Download ExtractNow – Công cụ giải nén nhanh

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONInstall 4.8.3
Portable
PUBLISHERNathan Moinvaziri
DOWNLOAD1527004

ExtractNow là một công cụ nén và giải nén vô cùng tiện dụng bởi chúng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau đặc biệt là hoàn toàn miễn phí được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh giải nén chương trình cho phép người dùng đặt mật khẩu thiết lập chế độ nén cho files.

Công cụ giải nén hiệu quả với ExtractNow

ExtractNow cho phép bạn nhập trực tiếp các file nén bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin hoặc bạn chỉ việc nhập một file nén và thả trực tiếp vào giao diện chính.  Lấy các dữ liệu được nén trong file RAR, ZIP… một cách dễ dàng nhất, người dùng có thể nén các dữ liệu khác nhau như hình ảnh, nhạc, video.. một cách nhanh chóng.

ExtractNow có thể nén đồng thời nhiều file cùng một lúc dù kích thước file lớn hay nhỏ và ExtractNow còn có chức năng lưu trử các dữ liệu vào lịch sử hoạt động của mình trong quá trình làm việc của ứng dụng.

Hỗ trợ các file nén có định dạng ZIP, RAR, ACE, JAR, ISO, IMG, IMA, IMZ, BIN, LHA, LHZ, SIT.

Dung lượng phần mềm khá thấp thuận tiện trong việ c cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy dù có cấu hình thấp cũng như giao diện phần mềm trực quan dễ sử dụng cho người dùng.

ExtractNow

Tại sao nên sử dụng ExtractNow giải nén file?

  • Giải nén các file và được lưu trữ trong máy tính.
  • Giải nén nhiều file cùng một lúc
  • Giao diện trực quan dễ sử dụng
  • Hỗ trợ đa dạng các file nén

Nên tải ExtractNow install hay ExtractNow Portable?

Trong link download mình có chia sẻ cả 2 bản cà cài đặt và đóng gói Portable, chức năng của chúng là hoàn toàn tương tự nhau, bạn có thể sử dụng bản ExtractNow portable cho tiện lợi vì chỉ cần giải nén ra là có thể sử dụng ngay.

Tải ExtractNow miễn phí

ExtractNow không chỉ cho phép giải nén file RAR, ZIP nhanh chóng mà còn có khả năng nén các dữ liệu ảnh, nhạc, video, tập tin…rất mạnh mẽ và bạn có thể đặt mật khẩu bảo vệ cho file nén một cách an toàn. Tải ngay ExtractNow từ Phần Mềm Free và sử dụng nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE