Download Fast Hide IP – Ẩn địa chỉ IP máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2.0.0
PUBLISHERfasthideip.com
DOWNLOAD1005217

Trong xu thế toàn cầu hóa công nghệ như hiện nay việc bảo mật thông tin của cá nhân cũng như tổ chức là một việc làm vô cùng quan trọng. Vậy cách tốt nhất để giữ an toàn trực tuyến là che giấu địa chỉ IP khi lướt Web. Và Fast Hide IP chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Ẩn địa chỉ IP khi lướt web với Fast Hide IP

Một phần mềm bảo mật miễn phí tốt nhất (theo nhà sản xuất), có thể giúp bạn che giấu địa chỉ IP thật của máy tính mà mình đang sử dụng, từ đó bạn có thể lướt web dễ dàng và thoải mái đồng thời giữ cho máy tính của bạn an toàn khỏi các hacker tấn công và rủi ro khác.

Giữ cho máy tính của bạn an toàn từ các trang web, tin tặc hoặc các Hacker chuyên trộm các IP để theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn, ăn cắp nhận dạng của bạn hoặc thông tin cá nhân khác.

Lướt web ẩn danh và dữ liệu máy tính sẽ được bảo vệ khỏi các trang web, tin tặc hoặc những tên trộm danh tính muốn giám sát hoạt động trực tuyến hay ăn cắp danh tính và thông tin cá nhân của bạn.

Fast Hide IP làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, mạng gia đình, mạng không dây…

Fast Hide IP An Danh

Các chức năng chính của Fast Hide IP

  • Truy cập Web ẩn danh IP
  • Tạo IP giả liên tục và chuyển đổi linh hoạt giữa IP giả và IP thật
  • Bảo vệ sự riêng tư bí mật tốt, an toàn
  • Truy cập thoải mái vào các Diễn đàn và trang web bị chặn

Tải Fast Hide IP miễn phí

Fast Hide IP là công cụ giúp bạn ẩn địa chỉ IP nhanh chóng khi lướt web, chơi game hay fake IP để truy cập nhiều website bị chặn. Với các fair IP đa dạng từ nhiều quốc gia, bạn tha hồ lướt web ẩn danh mà không lo bị sự giám sát từ bất cứ nguồn thứ 3 trái phép nào.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE