Download Firebug – Chỉnh sửa Website

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION2.0.11
PUBLISHERFirebug
DOWNLOAD3393645

Firebug là một công cụ rất hữu ích và quen thuộc đối với các nhà thiết kế web, Firebug cho phép chỉnh sửa giao diện website theo ý người dùng, thông qua việc chỉnh sửa các ngôn ngữ chính là HTML, CSS và JacaScript.

Chỉnh sửa giao diện Website với Firebug

Firebug có khả năng hiển thị mã HTML của trang Web đang được truy cập cho bạn xem xét một cách toàn diện mã nguồn của nhiều Website trên Internet như: Các thẻ html của phần giao diện, các Style element và Css của phần giao diện đó.

Bên cạnh đó, với Firebug bạn cũng có thể chỉnh trực tiếp CSS và giao diện Website cũng sẽ đổi theo ngay lập tức. Chức năng này hỗ trợ rất đắc lực cho bạn khi chỉnh sửa giao diện HTML hoặc đang cắt Layout cho Website mà không cần thêm các hỗ trợ khác giúp tiết kiệm thời gian và sức lực.

Phần mềm hiển thị một cửa sổ phần cuối các trang Web đang được kiểm tra hoặc trong một cửa sổ riêng biệt giúp người dùng có một cái nhìn chi tiết và toàn diện về mã nguồn trang Web để có những thay đổi phù hợp. Đây là một công cụ rất hữu ích cho các Web designer và Blogger trong việc thiết lập HTML cho các trang Web cá nhân một cách rất tiện dụng.

Firebug

Các tính năng chính của Firebug:

  • Cho phép chỉnh sửa, thiết kế website  thông qua biên tập mã HTML
  •  Hỗ trợ khả năng hiển thị mã HTML của trang Web đang được truy cập
  • Cho phép xem chi tiết thông tin Website
  • Dung lượng nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Tải Firebug

Với  Firebug, việc thiết kế, chỉnh sửa giao diện website sẽ không còn khó khăn đối với bạn nữa. Hãy tả ngay  Firebug về máy để nó hỗ trợ bạn tốt nhất có thể nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE