Download Firefox – Bảo vệ quyền riêng tư duyệt web

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4.0.21
PUBLISHERPeter Panisz
DOWNLOAD1388896

Một trong những trình duyêt web nổi tiếng hiện nay chính là Firefox, ứng dụng hỗ trợ trình duyệt web một cách nhanh chóng và an toàn, với nhều tính năng tiện dụng và giao diện trực quan, Firefox đang được rất nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

Trình duyệt web với Firefox

Firefox được giới thiệu là một trình duyệt web an toàn và tính bảo mật cao nhất hiện nay, chương trình cung cấp cho người dùng khả năng duyệt web không bị theo dõi, từ đó người dùng có thể yên tâm khi sử dụng hay thực hiện các công việc giao dịch thông qua internet.

Firefox bao gồm các tính năng như chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google Search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.

Không chỉ hỗ trợ chặn nội dung nhạy cảm, duyệt web ẩn danh… Firefox còn hỗ trợ chặn quảng cáo nhờ việc “dấu” đi danh tính người dùng từ đó các nhà quảng cáo không thể khai thác thông tin người dùng và đưa ra các quảng cáo cho họ.

Firefox

Những tính năng chính của Firefox:

  • Hỗ trợ trình duyệt web tốc độ cao và khả năng bảo mật an toàn
  • Hỗ trợ tính năng chạy chế độ ẩn danh người dùng được ẩn danh tính, không lưu trữ lịch sử duyệt web, lịch sử download, bookmarks…
  • Cho phép chụp màn hình, tính năng lưu để đọc sau, xem các bài báo, video, trang trên mọi thiết bị.
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải Mozilla Firefox

Hãy nhanh tay tải ngay Firefox về máy để truy cập web một cách dễ dàng mafkhoong phải lo vè tính bảo mật, cũng như sự đang dạng tính  năng mà Firefox đem lại.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE