Download FixAttrb Bkav – Phục hồi tất cả File ẩn

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION3.0.0.1
PUBLISHERBkav Corporation
DOWNLOAD175356

FixAttrb Bkav là phần mềm bảo mật do hãng BKAV phát hành. Phần mềm có thể khôi phục lại các file bị virus ẩn đi, giúp hiện file ẩn trong USB, thẻ nhớ SD Card hiệu quả nhất hiện nay trên windows. Thay vì thao tác phức tạp trong DOS để hiển thị các file ẩn thì FixAttrb sẽ cung cấp cho bạn một giao diện làm việc vô cùng trực quan. Chỉ cần vài bước thao tác đơn giản là bạn đã có thể lấy lại được dữ liệu bị ẩn của mình đầy đủ và toàn vẹn.

Phục hồi File ẩn do virus với FixAttrb Bkav

FixAttrb là một phần mềm còn khá mới mẻ đối với người dùng. Nó là phần mềm hiện các file trong USB được ban hành bởi nhà phát triển Bkav và đơn vị đồng phát triển Bkav Corporation Microsoft. Phần mềm FixAttrb có tính năng vô cùng mạnh mẽ có thể khôi phục tất cả các file từ nhiều loại Virus khác nhau, ngay cả loại Virus khó nhất.

Phần mềm FixAttrb có giao diện vô cùng đơn giản, cách thức sử dụng rất dễ dàng và đặc biệt hoạt động vô cùng thông minh. Như các ứng dụng khôi phục file ẩn trong USB thông thường người dùng phải sử dụng hàng loạt các lệnh liên kết với nhau để hiện các file ẩn lên. Tuy nhiên theo phương thức này người dùng phải mất rất nhiều thời gian và rất dễ xảy ra sai sót khiến cho kết quả không trọn vẹn.

Đánh giá FixAttrb Bkav 

Cũng giống như phần mềm Recuva, công cụ FixAttrb Bkav cũng dùng để khôi phục lại tài liệu bị ẩn trên USB rất tốt. Phần mềm sẽ thay đổi thuộc tính của các file, thư mục hay dữ liệu bị ẩn bởi virus và sau đó sẽ khôi phục lại toàn bộ các dữ liệu này. Ngoài ra, nếu ổ đĩa trên máy tính của bạn cũng gặp trường hợp bị ẩn fie tương tự, thì FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại nguyên vẹn định dạng của file ẩn hoặc bị mất.

Ngoài ra, FixAttrb Bkav cũng có thể phát hiện và cảnh báo đến bạn khi có những loại virus nguy hiểm đang xâm nhập vào ổ cứng máy tính. Điều này giúp người có thể biết và khắc phục nó một cách nhanh chóng nhất có thể, và cách tốt nhất là bạn nên cài đặt 1 trình quét virus trên PC.

Nếu là người hay sử dụng kết nối đến các thiết bị bên ngoài với máy tính như USB, cáp điện thoại, Ổ Cứng di động, thẻ nhớ SD… thì nguy bị virus xâm nhập và lây lan qua tất cả các thiết bị là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà chiếc laptop của bạn không thể thiếu đi một phần mềm diệt virus. Giúp việc bảo vệ các tệp tin, và máy tính 1 cách toàn vẹn nhất.

Download FixAttrb Bkav

Những tính năng chính của FixAttrb Bkav:

  • Hiện file ẩn do virus làm trong usb, thẻ nhớ hay ổ cứng máy tính đơn giản không dùng lệnh.
  • Là file .exe nhỏ gọn nhưng mang đến nhiều lợi ích cho người dùng máy tính.
  • Giao diện đơn giản, trực quan và dễ dàng cho mọi người dùng.
  • Hiển thị được hầu hết các định dạng file bị ẩn. Ví dụ như tài liệu, văn bản, ứng dụng và nhiều tệp tin khác.
  • Phục hồi các tệp tin bị ẩn cực kỳ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Tải FixAttrb Bkav miễn phí

FixAttrb Bkav là phần mềm được sử dụng công nghệ phục hồi hiện đại và mạnh mẽ. Có khả năng khôi phục lại nhiều loại file ẩn từ nhiều loại virus. Đó có thể là cả những loại nguy hiểm nhất gây ra sự phá hoạt, ẩn file, do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng và sử dụng ứng dụng này.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE