Download Folder Size – Quản lý tập tin hiệu quả

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2
PUBLISHERMindGems
DOWNLOAD1896738

Folder Size là một phần mềm quản lý file với các chức năng như lưu trử, tìm kiếm, xem kích cở của file củng như xem các thông tin chứa trong file một cách nhanh chóng dễ dàng hiệu quả cùng với đó cho phép bạn sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa hoặc chia sẻ file với và từ bất kỳ bộ nhớ nào.

Ứng dụng quản lý file với Folder Size

Folder Size là ứng dụng quản lý file khá hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows. Với Folder Size bạn có thể xem thông tin của file, xem kích cỡ, thực hiện việc tìm kiếm, thay đổi tên cho tệp tin một cách dễ dàng  giúp người dùng dễ tìm kiếm một cách nhanh chóng.

Nó cho phép người dùng tìm kiếm, truy cập, lưu, di chuyển, xóa hoặc chia sẻ file được lưu trữ trên bộ nhớ trong của thiết bị

Việc duyệt file cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, bạn có thể phân theo loại ngay trên màn hình chính của Folder Size thành các chuyên mục riêng biệt như: hình ảnh, video, nhạc, ứng dụng, nội dung tải về và mục yêu thích.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và đặt biệt phần mềm có hỗ trợ cài đặt miễn phí không cần tốn phí.

Dao diện phần mềm trực quan giúp người dùng dễ sử dụng.

Folder Size Quan Ly File

Vì sao cần sử dụng Folder Size để quản lý file?

  • Quản lý các tệp file rất tiện lợi và chính xác
  • Tìm kiếm các file dễ dàng thông qua việc đặt tên
  • Tự động quét, bỏ qua các lỗi ổ cứng

Tải Folder Size miễn phí

Folder Size được đánh giá là một trong những tiện ích quản lý file tốt nhất hiện nay. Hãy tải nhanh phần mềm  Folder Size để giúp bạn xem thông tin file nhanh chóng, hỗ trợ tối đa truy xuất và tìm kiếm khi có nhiều file cần quản lý.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE