Download Foxit Reader – Đọc PDF và chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất

Deal Score+5
Deal Score+5
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Phần mềm đọc file PDF, chỉnh sửa và biên tập xuất file định dạng PDF tên Foxit Reader là rất phổ biến hiện nay. Foxit Reader là một trong những phần mềm làm việc với định đạng PDF tốt nhất hiện nay, và đặc biệt là rất nhé, làm việc nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm để thao tác, chỉnh sửa, đọc PDF thì Foxit Reader là một phần mềm bạn nên download. Không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên thế giới, thị phần về mảng PDF thì Foxit Reader là cái tên top 1 bởi tính tiện lợi và phục vụ tốt công việc của nó.

Đánh giá tổng quan Foxit Reader

Foxit Reader là phần mềm xử lý, chỉnh sửa và đọc file PDF miễn phí và tốt nhất hiện nay, nó có thể đáp ứng tốt các nhu cầu cần thiết của bạn. Nếu dạo qua các trụ sở văn phòng, tiệm photocopy… thì Foxit Reader là một phần mềm đọc PDF không thể thiếu của họ.

Download và sử dụng Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab làm việc cùng lúc, bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại để xem, in ấn một cách nhanh chóng nhất. Và trong khi đọc file PDF đó, Foxit Reader có thể zoom hay chọn chế độ xem toàn màn hình cho tài liệu. Bên cạnh đó còn có các chức năng như in trang riêng lẻ, hai in 2 trang đối mặt, cuộn xem tài liệu dạng liên tục hay chuyển trang, copy tài liệu PDF và chỉnh sửa….

Foxit Reader Doc File Pdf

Trong rất nhiều phần mềm xem PDF hiện nay thì Foxit Reader được nhiều người đánh giá là có giao diện đẹp, đơn giản và dễ sử dụng nhất, bên cạnh đó là khả năng chia sẻ, kết nối dữ liệu với các công cụ, đối tác khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi làm việc với định dạng PDF thì Foxit Reader sẽ giúp bạn biến các công việc đó trở nên dễ dàng. Đặc biệt nếu đó là một khối lượng công việc lớn thì Foxit Reader sẽ là một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng mọi chức năng cần thiết để xử lý tài liệu định dạng PDF hiệu quả như xem, chuyển đổi, chỉnh sửa, tạo chữ ký số, chia sẻ trực tuyến…Hơn nữa Foxit Reader cũng hỗ trọ nhiều ngôn ngữ phổ biến hiện nay như Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Việt Nam… tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Có thể nói Foxit Reader là một trong những phần mềm miễn phí mang lại cho người dùng một giải pháp để xem, xử lý file PDF hiệu quả nhất. Nó không chỉ phù hợp cho những người mới bắt đầu mà còn là một trong những phần mềm quen thuộc của cả những chuyên gia khi làm việc với PDF.

Việc download và cài đặt Foxit Reader là hoàn toàn đơn giản và miễn phí. Nếu bạn cần các chức năng cao cấp hơn, có thể mua bản thương mại để được hưởng nhưng chức năng đầy đủ nhất của phần mềm này.

Định dạng tài liệu dạng PDF là một trong những định dạng phổ biến hiện nay, bởi tính bảo mật cực cao của nó. Do đó việc đói hỏi một ứng dụng có thể đọc và chỉnh sửa nó là quan trọng hơn bao giờ hết. Với Foxit Reader, trình đọc của chương trình sẽ hiển thị cho bạn hết sức trực quan, những gì bạn in ra sẽ giống như bạn đã được xem trên Foxit Reader.

Việc download bản cài đặt mới nhất cho Foxit Reader bạn sẽ được trải nghiệm những chức năng mới nhất của nhà phát triển, đó là khả năng liên kết tới trang được đánh dấu trong tài liệu PDF, tạo gạch đầu dòng, thêm chú thích hay chữ ký cho 1 file PDF. Bên cạnh đó là những nâng cấp mới nhất để tăng tính bảo mật và nâng cao trải nghiệm người dùng.

Không giống như các phần mềm đọc PDF khác, Foxit Reader có những công cụ hưu ích để truyền file dữ liệu lên máy chủ SharePoint, gửi tập tin đính kèm vào email, chia sẻ và quản lý quyền bình luận…Chính vì thế mà download Foxit Reader miễn phí đang là một trong những xu thế được nhiều người lựa chọn thay thế cho các phần mềm đọc PDF miễn phí khác.

Hướng dẫn cài đặt Foxit Reader

Bước 1: Chạy file cài đặt FoxitReader.exe

Bước 2: Nhấn Next để tiếp tục

Tai Phan Mem Doc Pdf Foxit Reader

Bước 3: Đọc điều khoản sử dụng, tích chọn I accept the agreement, nhấn Next

Doc Duoi Pdf Foxit Reader

Bước 4: Nếu không thay đổi vị trí cài đặt thì nhấn Next

download-foxit-pdf-reader

Bước 5: Lựa chọn cài thêm các plugin hoặc để mặc định, nhấn Next

Download Foxit Reader Full

Bước 6: Cài đặt thêm về hiển thị, các bạn tùy chọn theo ý thích nhé

Phan Mem Foxit Reader

Bước 7: Chọn Enable Safe Reading Mode, và nhấn Next

Doc Pdf Mien Phi Foxit Reader

Bước 8: Nếu muốn dùng thử Foxit PhantomPDF thì nhấn Install, không muốn thì nhấn Don’t Install

Tai Foxit Reader Moi Nhat

Bước 9: Nhấn Install Foxit Reader để quá trình cài đặt bắt đầu

Cai Dat Foxit Reader

Bước 10: Nhấn Finish để kết thúc, tận hưởng thành quả thôi

Huong Dan Tai Va Cai Dat Foxit Reader

Tải Foxit Reader miễn phí

Bên cạnh một giao diện trực quan dễ sử dụng, Foxit Reader cung cấp nhiều tính năng tuyệt với không đơn giản chỉ là xem file PDF, đó là hàng loạt chức năng cao cấp mà nhiều người dùng chuyên nghiệp thường sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF hiệu quả thì download Foxit Reader là điều bạn nên làm.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE