Download Free Hide IP – Ẩn địa chỉ IP miễn phí

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2.0.6
PUBLISHERFree IP Soft
DOWNLOAD1705644

Bạn muốn bảo mật thông tin của mình mà không biết phải làm cách nào? Đừng lo, hãy để Free Hide IP giúp bạn làm điều đó. Free Hide IP là một trong những phần mềm hỗ trợ bảo mật tốt nhất hiện nay, cho phép bạn ẩn danh hay che giấu địa chỉ IP của mình một cách hiệu quả và an toàn, đồng thời còn giữ an toàn cho máy tính của bạn, giúp bạn tránh khỏi những rủi ro về bảo mật.

Ẩn địa chỉ IP khi duyệt web hiệu quả với Free Hide IP

Bạn lo sợ các Hacker tấn công vào máy của bạn, lấy cắp địa chỉ IP và thông tin của bạn, thì đừng lo vì Free Hide IP sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn bảo mật IP một cách an toàn nhất.

Với Free Hide IP, bạn có thể lướt web ẩn danh trên đường dây, gửi email nặc danh thông qua bất kỳ hệ thống mail trên nền web, có thể truy cập vào các diễn đàn hạn chế IP hoặc các trang web khác.

Phần mềm giúp bạn truy cập các trang web mà không để lộ IP, đặc biệt Free Hide IP có dung lượng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Free Hide IP làm việc với Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây…

Free Hide IP An Danh Online

Các tính năng của Free Hide IP

  • Bảo mật IP an toàn và hiệu quả
  • Cho phép truy cập web ẩn danh, không bị lộ ID
  • Tương thích với nhiều trình duyêt web
  • Truy cập được vào những web bị chặn

Tải Free Hide IP miễn phí

Hiện nay, việc bảo mật tài khoản, IP là một điều rất cần thiết và quan trọng đối với chúng ta, Free Hide IP sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn an tâm khi lướt web, bảo mật tránh khỏi các Hacker một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE