Download Free RAR Extractor – Giải nén file RAR

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.2
PUBLISHERiWesoft
DOWNLOAD1926810

Nhắc tới các phàn mềm né và giải nén các định dạng thì không thẻ không nhắc đến  Free RAR Extractor, một phần mềm hỗ trợ giải nén định dạng RAR, hỗ trợ giải nén các tập tin  ngay cả các tập tin có mật khẩu với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Chương trình có rất nhiều tính năng hữu ích, đem đến cho người dùng sự trải nghiệm thú vị cũng như hỗ trợ hiệu quả trong công việc.

Giải nén tập tin RAR nhanh chóng với  Free RAR Extractor

Free RAR Extractor hỗ trợ nén và giải nén file tự động, hỗ trợ phương thức kéo thả để người dùng dễ dàng thực hiện giải nén hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nén các tập tin như âm thanh, video, hình ảnh một cách an toàn.

Free RAR Extractor cho phép bạn nén và giải nén tất cả các tập tin kể cả các tâp tin có mật khẩu, hỗ trợ giải nén nhiều tập tin cùng một lúc giup bạn tiết kiệm được thời gian.

Ngoài ra,  Free RAR Extractor cho phép người dùng thay đổi giao diện làm việc để tạo thích thú không gây nhàm chán khi sử dụng ứng dụng.

Free RAR Extractor có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của máy, nên bạn không phải lo lắng gì về phần mềm cực kì hữu ích này.

Free RAR Extractor Giai Nen File

Tại sao nên sử dụng Free RAR Extractor?

  • Hỗ trợ nén và giải nén các tập tin kể cả những tập tin có mật khẩu
  • Cho phép thực hiện giải nén nhiều tập tin cùng một lúc
  • Cho phép thay đổi giao diện làm việc trên ứng dụng
  • Tốc độ nén và giải nén nhanh chóng, hiệu quả.

Tải Free RAR Extractor

Free RAR Extractor với khả năng nén và giải nén file RAR chuyên nghiệp, mang lại khả năng xử lý tác vị nhanh chóng dễ dàng, cho dù file cần giải nén bạn không có mật khẩu. Với nhiều tính năng thú vị như kéo thả, tự động lưu trữ khi giải nén… sẽ mang lại sự làm việc hiệu quả cho công việc của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE