Download Free Video Cutter – Cắt nhỏ video

Deal Score+3
Deal Score+3
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.3
PUBLISHERFreeVideoCutter Ltd
DOWNLOAD298801

Free Video Cutter là một phần mềm miễn phí cắt và chỉnh sửa video tiện lợi. Chương trình có thể cắt các video dài thành nhiều video nhỏ hơn một cách nhanh chóng nhưng không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Vì sao nên dùng Free Video Cutter để cắt video?

Nhiều khi trong quá trình biên tập video sẽ có một vài cảnh hay đoạn video không mong muốn. Để nhanh chóng loại bỏ những đoạn video này thì Free Video Cutter là tiện ích nhỏ gọn mà bạn nên suy nghĩ đầu tiên. Chương trình hỗ trợ nén Lossless và giữ nguyên chất lượng video gốc.

Free Video Cutter là công cụ cắt nhạc, chỉnh sửa video mạnh mẽ, với chương trình này bạn có thể chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Bạn có thể xác định chính xác đoạn video muốn cắt, tinh chỉnh độ dài video theo thời gian…

Free Video Cutter là phần mềm cắt video thuộc [email protected]hiện nay, chương trình hỗ trợ nhiều định dạng như AVI, MPEG-1/2, DVD/SVCD/VCD, VOB, DAT, ASF, WMV, Divx, xVid, MOV, MP4, iPod, PSP, iPhone, Zune, BlackBerry, Apple TV, M4V, MPA, 3GP, MKV, RM, RMVB, SWF, FLV…

 Free Video Cutter Cat Video

Tính năng chính của Cute Video Cutter Free

  • Cắt nhỏ video dài thành nhiều video nhỏ hơn.
  • Xóa bỏ các đoạn video mong muốn và xuất ra video clip hoàn thiện.
  • Cắt video nhiều định dạng định dạng AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, FLV…
  • Tích hợp nhiều bộ codec mạnh mẽ như AVI cutter, 3GP video cutter, MPEG cutter, WMV cutter, MOV cutter.
  • Hỗ trợ nén Lossless và giữ nguyên chất lượng video gốc.

Các lưu ý khi sử dụng Free Video Cutter

Cách sử dụng Free Video Cutter khá đơn giản, với giao diện trực quan dễ hiểu nên bạn có thể làm chủ phần mềm sau tầm 10 phút. Bạn có thể chọn đoạn video bằng thanh trượt tiện lợi. Toàn bộ clip sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn duyệt và cắt video theo ý thích.

Điểm lưu ý khá quan trọng là bạn cần lựa chọn chính xác đầu ra cho video, thông thường nếu cùng định dạng đầu ra thì video xuất ra sẽ nhanh hơn nhiều so với việc convert sang định dạng khác.

Tải Free Video Cutter

Với chức năng cắt video mạnh mẽ, Free Video Cutter là một tiện ích miễn phí được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy tự trải nghiệm sức mạnh của Free Video Cutter và xem liệu nó có đáp ứng tốt các nhu cầu chỉnh sửa video của bạn hay không nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Free Video Cutter

Phiên Bản
Free Video Cutter cho Windows 10
Free Video Cutter cho Windows 8.1
Free Video Cutter cho Windows 7
Free Video Cutter cho Windows XP
Free Video Cutter Portable
Free Video Cutter 1.1

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE