Download GameTV Plus

Deal Score-1
Deal Score-1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.11.1911.1405
Phát hànhGameTV
DOWNLOAD83091

GameTV Plus là ứng dụng khá gọn nhẹ, hỗ trợ chơi game miễn phí với giao diện tiếng Việt của Game TV. Với sự trợ giúp của GameTV Plus, việc cài đặt game Đế Chế, CS 1, Warcraft 3… trở nên đơn giản và nhanh chóng. Download GameTV Plus để tham gia cộng đồng miễn phí này nhé.

GameTV Plus là gì?

Ứng dụng GameTV Plus hoạt động tương đối giống với Garena, chúng ta có thể nhanh chóng cài đặt game đế chế AOE hay game bắn súng CS với vài bước đơn giản bằng tiếng Việt. Chắc chắn với sự hỗ trợ này viêc chơi game online sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu, chỉ cần dùng một tài khoản duy nhất có thể sử dụng tất cả các dịch vụ có sẵn của GameTV. Mặc dù là sản phẩm thuần Việt nhưng không hề thua kém các công cụ khác trên thị trường. Với tốc độ kết nối nhanh, tính ổn định cao, hạn chế tới mức thấp nhất tình trạng giật, lag, dis mạng.

gametv plus download

Những tính năng chính của GameTV Plus

  • Hỗ trợ chơi game Đế chế Online (AOE GameTV) mà không cần Garena.
  • Dễ dàng trò chuyện, giao lưu kết bạn.
  • Tốc độ kết nối nhanh, ổn định.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Tải GameTV Plus

GameTV Plus là phần mềm tương trợ người chơi game offline vô cùng hữu ích, điển hình như Game đế chế (AOE) – một trong các trò chơi phổ biến nhất trên GameTV.vn. Tải GameTV Plus để trải nghiệm những thướt game tốt nhất nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

      Phần mềm FREE