Download Genshin Impact

Deal Score-1
Deal Score-1
  • Tên file: Genshin Impact phiên bản PC
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: miHoYo Co., Ltd.
  • Kích thước: 250 MB
  • Hệ điều hành: Android, iOS

Genshin Impact là tựa game hành động vô cùng hấp dẫn đang “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây với đồ họa anime cuốn hút, lối chơi nhập vai thế giới mở thú vị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt Genshin Impact trên PC để chơi game trên máy tính vô cùng đơn giản, chi tiết.

Genshin Impact là gì?

Game Genshin Impact hay Nguyên Thần là thể loại game nhập vai thế giới mở được phát hành bởi miHoYo, nơi người chơi được khám phá một thế giới vô cùng rộng lớn. Nơi bạn có thể cảm nhận quá trình tu tiên với hệ thống ngày đêm, thời tiết thay đổi theo mùa chân thực cũng làm say lòng biết bao game thủ.

Trong game Genshin Impact, người chơi sẽ được khám phá vùng đất Teyvat trải dài dường như vô tận. Thậm chí đôi lúc bạn còn gặp phải tình huống bị lạc đường hoặc bối rối không biết nên bắt đầu từ đâu hay nên làm những việc gì. Tuy nhiên, trong trường hợp này, bạn không cần quá lo lắng, hệ thống bản đồ và bản đồ nhỏ sẽ là người dẫn đường đắc lực, giúp bạn xác định vị trí các mốc cần quan tâm và các điểm dịch chuyển tức thời.

Genshin Impact có các yếu tố tương tự như một trò chơi phiêu lưu hành động khác có tên The Legend of Zelda: Breath of the Wild . Mặc dù trò chơi này cũng cho phép bạn trải nghiệm 30 nhân vật của thế giới, nhưng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhân vật đầu tiên của mình. 

choi game Genshin Impact

Các tính năng chính của Genshin Impact:

  • Đồ họa 3D phong cách anime.
  •  Môi trường game rộng lớn.
  • Câu chuyện lôi cuốn, cảm động.
  • Lối chơi nhập vai phiêu lưu thế giới mở đầy tùy biến.

Cấu hình chơi game

  Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề nghị
Hệ điều hành Window 7 trở lên Window 7 trở lên
CPU Intel Core i5 hoặc tương đương Intel Core i7 hoặc tương đương
RAM 8GB 16GB
Card đồ họa (VGA) NVIDIA® GeForce® GT 1030  NVIDIA GeForce GTX 1050Ti
Dung lượng bộ nhớ ổ đĩa 30GB 30GB

Tải Genshin Impact:

download game genshin impact tren pc

Bạn có thể download Genshin Impact để tận hưởng tựa game hành động phiêu lưu vô cùng hấp dẫn này trên máy tính hoặc smartphone của mình tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE