Download Git

Deal Score0
Deal Score0
  • Tên file: Git phiên bản 2.32.0.2
  • Bản quyền: Free
  • Phát hành: The Git Development Community
  • Kích thước: 36.8 MB
  • Hệ điều hành: Windows 2K/XP/Vista/7/8/8.1/10

Git là một “hệ thống điều khiển phiên bản phân tán” (Distributed version control system) mã nguồn mở cho tất cả hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux (Ubuntu, ..),, nó được thiết kế để một nhóm có thể làm việc cùng nhau và chia sẻ và quản lý phiên bản các tập tin trong quá trình làm việc. Hãy download phiên bản mới nhất của Git hoàn toàn miễn phí tại Phanmemfree nhé.

Git là gì?

Git là phần mềm gọn nhẹ, thân thiện, cung cấp phương thức đơn giản để làm việc với Git, bất kể bạn là người mới hay là người dùng nhiều kinh nghiệm. Git tích hợp hai công cụ tiện dụng là Git Bash và Git GUI vào hệ điều hành Windows. Git GUI cung cấp cách thức rõ ràng và trực tiếp để chạy các tính năng cụ thể của Git mà không cần sử dụng dòng lệnh riêng (Git Bash).

Git hỗ trợ người dùng tìm kiếm file lưu trữ dễ dàng, xem lịch sử rẽ nhánh, cơ sở dữ liệu chính xác và thậm chí là nén và xác minh cơ sở dữ liệu; cho phép người dùng tạo, đổi tên, xem và xóa các nhánh, thêm lệnh cam kết mới hoặc quét lại, thêm mới hoặc loại bỏ công cụ phát triển tùy chỉnh hiện có rất tiện lợi.

git la gi

Hướng dẫn cài đặt Git

Cách cài đặt Git trên Windows rất đơn giản, về cơ bản bạn có thể chấp nhận các mặc định và nhấn Next, Next … cho tới khi hoàn thành.

cach cai dat git

Sau khi cài đặt xong, nhấn phải chuột vào một thư mục bất kỳ, một Context-Menu sẽ hiển thị, bạn có thể nhìn thấy các Menu-Item của Git, điều này chứng tỏ rằng bạn đã cài đặt Git thành công.
huong dan cai dat git

Những tính năng chính của Git

  •  Quản lý mã nguồn, tạo điều kiện hợp tác theo nhóm hiệu quả
  • Cho phép người dùng theo dõi tất cả các dự án
  • Hai công cụ tiện dụng là Git Bash và Git GUI
  • Tìm kiếm file lưu trữ, xem lịch sử rẽ nhánh, cơ sở dữ liệu chính xác

Tải Git

Git là công cụ mạnh mẽ, tập trung vào việc cung cấp một bộ công cụ gốc, nhẹ mang lại bộ tính năng đầy đủ của Git SCM cho Windows đồng thời cung cấp giao diện người dùng thích hợp cho người dùng Git có kinh nghiệm cũng như người mới sử dụng. Hãy download phiên bản phù hợp với nhu cầu của bạn với đường link đã được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE