Download Google Chrome Portable – Trình duyệt web an toàn

Deal Score+4
Deal Score+4

Lướt web, chơi game, nghe nhạc, xem phim online mà không cần cài đặt trình duyệt web. Đùa hay thật ? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn bản di động Google Chrome Portable, một trình duyệt web được sử dụng rỗng rãi , mang trong mình đầy đủ tính năng như phiên bản setup chính thức giúp bạn thoải mái sử dụng mà không cần cài đặt rườm rà và nặng máy.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Google Chrome Portable có thật sự hữu ích?

Bản tải về Google Chrome Portable được chúng tôi chia sẻ đã được lượt bỏ một số tác vụ so với bản Google Chrome chính thức, nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng thì nên cài bản setup này, còn nếu muốn tận hưởng sự tiện lợi, nhanh chóng, hãy xem những lợi ích của bản Google Chrome Portable:

 • Thứ nhất, khả năng bảo mật thông tin là điều mà người dùng quan tâm nhất , khi thông qua các quá trình quản lí lịch sử Web , … sẽ ngăn chặn đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng từ người khác .
 • Thứ hai, khả năng điều chỉnh linh hoạt , tương thích chặt chẽ trên nhiều hệ điều hành từ đó giúp cho người dùng có thể chuyển đổi thông tin giữa các hệ điều hành một cách dễ dàng trên mọi nền tảng Windows 64/32 bit và cả macOS
 • Thứ ba, đóng gói linh hoạt, sử dụng nhanh chóng không cần cài đặt

Tai Google Chrome

Một số tính năng chính của trình duyệt web Google Chrome Portable

 • Load/download các trang web một cách nhanh chóng.
 • Chạy mọi ứng dụng web nhanh hơn bao giờ hết.
 • Thiết kế rút gọn cho sự hiệu quả và dễ sử dụng.
 • Tìm kiếm và khả năng điều hướng linh hoạt.
 • Sắp xếp và tổ chức và mở nhiều cửa sổ cùng lúc một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Đánh dấu trang ưa thích, và đi đến chúng chỉ với một nhấp chuột.

Tải Google Chrome Portable

Trình duyệt web Chrome là một trong những trình duyệt chịu khó đầu tư các tính năng nhằm giúp người dùng những lợi ích thiết thực hơn nữa . Ngoài ra Chrome cũng cải thiện đáng kể các chế độ bảo mật chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài ( Man-in-the-middle) .Khi so sánh với Comodo Dragon Browser thì mình đánh giá là ngang ngửa nhau.

Bên cạnh đó người dùng nên lưu ý , hãy mặc định không lưu mật khẩu khi duyệt web để đảm bảo an toàn dữ liệu cá nhân. Ngoài ra, một số hạn chế sẽ diễn ra khi một số cài đặt không cần thiết sẽ bị khóa để giảm dung lượng file đóng gói, nhưng sẽ không sao đâu nha các bạn! Để công việc trở nên thuận lợi, Google Chrome Beta Portable sẽ là sự lựa chọn tiện lợi và tốt nhất .

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE