Download Google Toolbar

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.5.8321.2252
PUBLISHERGoogle

Google đã cho ra mắt một ứng ụng được tích hợp với trình duyệt Internet Explorer có tên là Google Toolbar. Bây giờ, người dùng chỉ cần tìm kiếm trực tiếp dữ liệu trên công cụ này mà không cần di chuyển đến trang chủ của Google. Thật nhanh chóng và hữu ích.

Sử dụng Google Toolbar như thế nào trên trình duyệt Internet Explorer?

Google Toolbar

Nếu bạn đang lo lắng vì có thể khó khăn khi sử dụng Google Toolbar trên trình duyệt Internet Explorer hay Microsoft Edge thì hãy yên tâm nhé. Bạn chỉ cần tải và nhập đầy đủ thông tin đăng nhập hoặc tạo một tài khoản Google, bạn có thể khai thác toàn bộ các chức năng của Google Toolbar mang lại trên trình duyệt IE ( Internet Explorer ) của Microsoft dù nó đang sử dụng hệ điều hành Win XP thần thành, hay Windows 10 nhanh nhất hiện nay.

Google Toolbar có khả năng bảo mật thông tin cao?

Bảo mật thông tin từ lâu đã được xem là một điều tất yếu của người dụng khi sử dụng một ứng dụng mới. Google đã hiểu được điều đó khi đã tích hợp hổ trợ cho người dùng tạo các profile AutoFil cũng như bảo vệ, đảm bảo chỉ người dùng và những người có thẩm quyền mới được phép truy cập.

Download Google Toolbar

Tại sao bạn nên sử dụng Google Toolbar?

Thanh công cụ này được thiết kế với một giao diện và thao tác sử dụng đơn giản, từ bất kì trang mạng nào bạn đều có thể tìm kiểu với Google Toolbar. Mọi thứ sẽ luôn dễ dàng và một cách chính sách nhất  khi bạn tim kiếm một thông tin nào đó, ở một nơi nào đó hay khi bạn muốn chia sẻ một trang web.

Tốc độ là hai từ để nói lên sự khác biệt này , Google Toolbar thậm chí có thể giúp người dùng chuyển sang các phần liên quan của trang chỉ trong tích tắc.

Tải Google Toolbar

Nếu bạn là một người thường xuyển sử dụng Internet Explorer, Google Toolbar là một món quà tuyệt vời dành cho bạn để tăng tốc cho quá trình làm việc của mình. Khi có Google Toolbar, trình duyệt IE có thể sánh ngang với Comodo Dragon Browser, một trình duyệt có tốc độ tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE