Download Grub4dos hỗ trợ tạo USB Boot

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.1
PUBLISHERGRUB4DOS Team
DOWNLOAD246610

Một trong những công cụ cần thiết để tạo khả năng Boot cho USB mạnh mẽ nhất hiện nay phải kể đến Grub4dos phát hành bởi GRUB4DOS Team. Nhờ có ứng dụng này mà máy tính có khả năng nhận diện USB Boot để giúp cài đặt dữ liệu hệ điều hành dễ dàng, khôi phục dữ liệu ổ cứng với các công cụ mạnh mẽ trong Hiren’s Boot và DLC BOOT.

Các bài cần thiết đọc nếu bạn muốn tạo USB Boot gồm

Vì sao cần Grub4dos tạo USB Boot?Cai Dat Grub4Dos

Đây có lẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiểu người, tại sao không thể sử dụng USB trực tiếp để tạo USB Boot mà lại cần phần mềm này làm gì?

Như các bạn đã biết, USB thông thường chỉ có chức năng lưu trữ dữ liệu và cần có driver thì máy tính mới đọc hiểu được. Khi cài win, nếu bạn muốn USB đảm nhiệm như là một USB Boot thì Grub4dos và SysLinux là 2 loại định dạng nhân boot cơ bản hiện nay.

Trong đó, Grub4dos cho phép tạo ra USB boot chỉ với một vài thao tác đơn giản, hỗ trợ tạo bản sao lưu ổ đĩa chuẩn xác, khôi phục dữ liệu trong các trường hợp bad sector, xử lý các sự cố do virus, do lỗi hệ điều hành gây ra trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra, Grub4doscũng giúp bạn có thể khởi động hệ điều hành trực tiếp từ các phân vùng MBR hoặc từ đĩa mềm, CD/DVD. Sử dụng Grub4dos là một platform tốt nhất để bạn thực hiện nhiều thao tác trên hệ điều hành máy tính.

Các tính năng chính của Grub4dos:

  • Tạo USB Boot đơn giản mà hiệu quả
  • Tự động nhận diện thiết bị USB
  • Cung cấp thông tin chi tiết về thiết bị
  • Giúp khôi phục dữ liệu và xử lý các sự cố hệ thống
  • Cài đặt hệ điều hành dễ dàng
  •  Không cần Format USB
  • Xử lý các sự cố do virus, lỗi do hệ điều hành
  •  Khôi phục dữ liệu từ bad sector

Có nên tải Grub4dos để tạo USB Boot máy tính?

Grub4dos giúp máy tính có khả năng nhận diện thiết bị USB đang được kết nối và chạy chúng từ BIOS để cài win hay ghost lại hệ điều hành.

Bên cạnh đó, nó cung cấp đầy đủ thông tin về thiết bị USB đang kết nối như: tên thiết bị, dung lượng bộ nhớ….Bạn có thể dựa vào những chi tiết cụ thể này để thực hiện các thiết lập phù hợp. Và sau khi sử dụng Grub4dos để tạo USB Boot, bạn có thể mang nó đi khắp nơi để thực hiện chức năng cao cả của nó – cài và ghost Windows.

Tải Grub4dos miễn phí

Tải Grub4dos ngay để có phần mềm giúp USB Boot có khả năng boot một cách nhanh chóng và tiện lợi. Grub4dos là người bạn đồng hành hữu ích khi bạn đang muốn tạo USB Boot để sao lưu, khôi phục và cài đặt Windows khi máy tính gặp sự cố hay không có CD/DVD cài đặt win.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE