Download H2testw – Kiểm tra phần cứng chuyên sâu

Deal Score0
Deal Score0
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.4
PUBLISHERHarald Bögeholz
DOWNLOAD398674

H2testw là tiện ích nhỏ gọn và miễn phí cho phép người dùng kiểm tra USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác như thẻ nhớ, máy mp3, thậm chí là bộ nhớ trong của điện thoại di động, máy quay… để kiểm tra lỗi có trên các thiết bị này.

Kiểm tra USB, Thẻ nhớ, ổ cứng máy tính với H2testw

H2testw là một công cụ miễn phí được phát triển bởi Harald Boegeholz, có thể kiểm tra các thiết bị truyền thông đại chúng của bạn để biết kích thước thực tế của nó, trái ngược với phía được quảng cáo.Với H2testw, bạn có thể viết và đọc bao nhiêu dữ liệu mà thiết bị lưu trữ thực sự có khả năng chứa. Điều này có thể hoạt động với các ổ đĩa mạng, ổ cứng, thẻ SD và thẻ nhớ USB.

Khi quá trình kiểm tra diễn ra, H2testw sẽ tự động tạo ra một số file chuyên biệt có dung lượng lớn (bằng với dung lượng trống đang có trên USB hoặc phân vùng ổ đĩa đang tiến hành kiểm tra), rồi sau đó phần mềm sẽ tiến hành đọc các file đó để kiểm tra khả năng đọc và ghi cũng như tốc độ truy xuất của thiết bị lưu trữ.

Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, phần mềm sẽ cung cấp kết quả. Dựa vào đó, bạn có thể xác định được USB hay ổ cứng của mình có bị lỗi gì hay không để có biện pháp sao lưu dữ liệu trước khi quá muộn. Nếu kết quả xuất hiện với thông báo “Test finished without errors.” nghĩa là thiết bị vừa được kiểm tra không có lỗi gì.

Đối với ổ cứng, bạn nên tiến hành kiểm tra lần lượt trên từng phân vùng để có được kết quả cuối cùng về ổ cứng đó.

Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, các file do phần mềm tạo ra để phục vụ cho quá trình kiểm nghiệm sẽ không bị xóa đi, bạn phải tự xóa đi các file này (các file có định dạng *.h2w). Các file này sẽ được chứa trong phân vùng hoặc USB vừa được phần mềm kiểm tra, bạn phải xóa chúng đi để lấy lại dung lượng lưu trữ do chúng chiếm dụng.

Bạn có thể sử dụng phần mềm H2testw để kiểm tra các thiết bị lưu trữ cũ mà bạn muốn mua lại, nếu phát hiện ra lỗi, hãy căn nhắc kỹ trước khi quyết định mua.

Download H2testw

Những tính năng chính của H2testw:

  • Kiểm tra USB, thẻ nhớ, ổ cứng, máy nghe nhạc và cả bộ nhớ trong của điện thoại di động
  • Kiểm tra hiệu năng của thiết bị lưu trữ thông tin di động
  • Chạy ngay phần mềm mà không cần cài đặt.
  • Hai ngôn ngữ tiếng Đức và tiếng Anh.

Tải H2testw miễn phí

H2testw là phần mềm nhỏ gọn và miễn phí cho phép người dùng kiểm tra USB, ổ cứng và các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác như thẻ nhớ, máy mp3, thậm chí là bộ nhớ trong của điện thoại di động, máy quay… Hãy tải H2testw về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản H2testw

Phiên Bản
H2testw 1.4
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE