Download HDD Regenerator – Khắc phục lỗi ổ cứng máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản2019
Phát hànhDmitriy Primochenko
DOWNLOAD59291

Ổ đĩa của bạn hoạt động lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng bị hư hỏng, nguyên nhân có thể xuất phát từ việc truy xuất dữ liệu nhiều nên ổ cứng bị phân mảnh. Download HDD Regenerator và sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn khắc phục điều đó, chương trình sẽ giúp bạn tìm kiếm và sửa mọi vấn đề về ổ cứng của mình.

HDD Regenerator là gì?

HDD Regenerator có chức năng chính là giúp cho máy tính của bạn sao lưu lại những file có thông tin quan trọng khi ổ cứng của máy tính có khả năng hư hại, hỏng nó sẽ boot lại. Ngoài ra, thì HDD Regenerator còn cứu cánh trông thấy khi xuất hiện lỗi hay những chỗ hư hại trên ô đĩa.

Việc sử dụng auto boot trên phần mềm HDD Regenerator giúp cho bạn không còn lo lắng bị tổn thất những file quan trọng trong ổ cứng. Thêm vào đó nó còn giúp người sử dụng dễ dàng phục hồi dữ liệu trên đĩa CD/DVD flash nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính năng cũng như hoạt động của phần mềm này.

HDD Regenerator là cách đơn giản nhất để bạn đối phó với vấn đề Bad Sector phổ biến trên ổ cứng. Ngoài ra Với HDD Regenerator, hầu hết các dữ liệu bao gồm các định dạng văn bản, hình ảnh, âm thanh … đều được khôi phục lại nhanh chóng, hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng tình trạng lỗi ổ cứng dẫn tới mất dữ liệu.

Download HDD Regenerator

Những tính năng chính của HDD Regenerator:

 • Dễ dàng phục hồi các file quan trọng trong ổ cứng
 • Hỗ trợ tính năng tìm khoanh vùng trên ô cứng máy tính
 • Kích thước nhỏ gọn, giao diện dễ sử dụng
 • Hỗ trợ thống kê dữ liệu ổ cứng
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Tải HDD Regenerator

HDD Regenerator cho phép người dùng tải về máy hoàn toàn miễn phí, chương trình có dung lượng gọn nhẹ và dễ sử dụng, giúp bạn khắc phục các lỗi ổ cứng nhanh chóng và hiệu quả. Tải HDD Regenerator để sửa lỗi ổ cứng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE