Download HDDLife Pro – Kiểm tra ổ đĩa máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2.204
PUBLISHERBinarySense
DOWNLOAD201987

HDDLife Pro là một công cụ hữu dụng hoạt động âm thầm trong khay hệ thống và giám sát tình trạng sức khỏe của tất cả các loại ổ cứng mà hỗ trợ công nghệ S.M.A.R.T. Bên cạnh đó, nó còn hiển thị cả nhiệt độ hiện tại của ổ cứng. Chương trình có thể giúp chúng ta giám sát được sức khỏe hiện thời của ổ cứng HDD cực kỳ tốt và hữu hiệu.

Kiểm tra tình trạng ổ đĩa máy tính với HDDLife Pro

HDDLife Pro là một công cụ kiểm tra tình trạng sức khỏe của ổ cứng HDD rất tốt, hiển thị rõ ràng và chi tiết các thông số cơ bản như dung lượng đã sử dụng của ổ cứng, nhiệt độ ổ cứng đang hoạt động, hiệu suất ổ cứng, tốc độ hoạt động, tổng thời gian hoạt động,… phần mềm hữu ích này có thể giúp ích cho bạn giám sát được ổ cứng HDD của bạn nhằm tránh việc HDD lỗi hoặc hỏng có thể mất mát dữ liệu.

Với phần mềm này bạn có thể quan sát luôn trên màn hình máy tính và có những phương pháp sao lưu ra thiết bị lưu trữ ngoài (USB, DVD-R,…) nhanh chóng mà không hề lo lắng về việc mất dữ liệu trong ổ cứng. HDDLife Pro sẽ tiến hành theo dõi tình trạng của ổ cứng nhờ công nghệ S.M.A.R.T và cảnh báo cho bạn biết các vấn đề tiềm tàng tại thời điểm chúng bắt đầu phát triển. Ngăn chặn đánh mất dữ liệu bằng cách khám phá tình trạng ổ cứng bị hỏng trước khi nó xảy ra.

Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp bạn giám sát sức khỏe và hiệu suất của ổ cứng trong background mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể thiết lập lịch trình kiểm tra của riêng mình để ngăn chặn suy giảm hiệu suất và đưa ra các cảnh báo kịp thời. HDDLife Pro hỗ trợ các ổ cứng gắn ngoài được kết nối thông qua USB. Bạn sẽ nhìn thấy ngay lập tức nếu các bản sao lưu của mình gặp nguy hiểm bởi vì có một vấn đề đang phát triển trong một ổ cứng gắn ngoài.

Download HDDLife Pro

Những tính năng chính của HDDLife Pro:

  • Kiểm soát tình trạng sức khỏe của ổ cứng nhờ S.M.A.R.T
  • Giám sát sức khỏe và hiệu suất của ổ cứng trong background mọi lúc mọi nơi
  • Hỗ trợ các ổ cứng gắn ngoài được kết nối thông qua USB
  • Tiết kiệm điện năng
  • Hỗ trợ tính năng giám sát từ xa
  • Dễ sử dụng và gọn nhẹ.

Tải HDDLife Pro miễn phí

Có thể nói HDDLife Pro là một trong những phần mềm hỗ trợ kiểm tra phần cứng đáng tin cậy và hữu hiệu nhất hiện nay. Kiểm tra tình trạng ổ cứng máy tính bằng HDDLife Pro là cách kiểm tra cho máy tính toàn diện nhất, Hãy tải về máy để trải nghiệm nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE