Download Hide Folders – Ẩn thư mục cá nhân

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.3.5
PUBLISHERFSPro Labs
DOWNLOAD1708415

Chiếc máy tính mà bạn đang dùng luôn được sử dụng bởi nhiều người khác nữa. Bạn có những tập tin và thư mục cá nhân muốn “giấu” đi để tránh sự tò mò của những người dùng khác nhưng không biết làm thế nào? Hide Folders chính là giải pháp giành cho bạn lúc này. Là một phần mềm giúp che giấu các thư mục trên máy tính để tránh con mắt tò mò từ những người khác và có chế độ bảo mật tốt.

Ẩn thư mục, đặt mật khẩu thư mục với Hide Folders

Hide Folders giúp tập tin folder của bạn không bị xâm phạm bằng bất kỳ tác động bên ngoài nào cả. Khả năng bảo mật của phần mềm là tốt nhất so với các phần mềm khác cùng loại. Phần mềm cho phép người dùng thiết lập ẩn cho nhiều tập tin một lúc.

Hỗ trợ các chế độ bảo vệ như chỉ thấy thư mục rỗng, ẩn và khóa thư mục, khóa thư mục, chỉ đọc không được chỉnh sửa..Bạn hoàn toàn có thể ẩn tập tin hoàn toàn khỏi thư mục chứa.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận lợi trong việc cài đặt nhanh chóng đối với tất cả các loại máy tính dù có cấu hình thấp. Giao diện của phần mềm đơn giản, trực quan giúp người dùng dễ sử dụng. Tốc độ xử lý của phần mềm nhanh chóng với tốc độ cao là một ưu điểm của Hide Folders.

Hide Folders An File

Vì sao cần ẩn thư mục với Hide Folders?

  • Ẩn các dữ liệu, thư mục cá nhân
  • Có chế độ bảo mật an toàn hiệu quả
  • Giao diện đơn giản dễ sử dụng

C-rack Hide Folders

Tải Hide Folders

Hide Folders với khả năng bảo vệ thư mục an toàn bằng mật khẩu, khả năng ẩn tập tin có trong thư mục hay làm trắng thư mục là lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn “che dấu” các dữ liệu cá nhân của mình tránh khỏi con mắt tò mò của những người dùng chung máy tính với bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE