Download Hide My IP – Ẩn thông tin IP duyệt web

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.0.602
PUBLISHERHide My IP Software
DOWNLOAD341502

Hide My Ip là một phần mềm lướt web ẩn danh, ngăn chặn tin tặc không có được địa chỉ IP của bạn, gửi email an toàn, mã hóa lưu lượng truy cập Internet. Bên cạnh đó giúp bạn che giấu danh tính thực sự của mình khi duyệt web trên Internet, bảo vệ sự riêng tư của người dùng khi họ đang onliine bằng cách thay đổi IP thực sự.

Đổi IP khi lướt web với Hide My Ip

Ngăn chặn người dùng khác không nhìn thấy địa chỉ IP thực sự của bạn khi lướt web trên Internet. Thay đổi địa chỉ IP một cách thường xuyên chỉ với một nút bấm.

Các thông tin quan trọng mà bạn nhập vào web như mật khẩu, số tài khoản ngân hàng, tín dụng, số CMND, sẽ được bảo mật tuyệt đối trước những kẻ có ý định ăn cắp.

Hide My Ip nâng cao khả năng bảo mật bằng cách mã hóa cổng Wi-Fi, tạo ra kết nối an toàn giữa máy tính và mạng Internet.

Chương trình cũng tích hợp với các email phổ biến giúp bạn dễ dàng quản lí các số liệu IP trên máy tính cũng như bảo vệ các hoạt động của máy khi đang truy cập internet.

Dung lượng của phần mềm khá thấp dễ dàng trong việc trong việc cài đặt cho mọi loại máy tính dù máy tính đó cấu hình thấp và củng như trong việc sử dụng cho mọi đối tượng.

Hide My Ip

Các chức năng chính của Hide My Ip

  • Gửi email ẩn danh
  • Mã hóa kết nối Internet
  • Hỗ trợ bảo vệ chắc chắn mọi thông tin cá nhân khi truy cập internet hay gọi là lướt web ẩn danh
  • Cung cấp hàng loạt các số liệu IP ngụy trang.

Hướng dẫn active bản quyền Hide My Ip

  • Bước 1: Tải file full key tại đây
  • Bước 2: Cài đặt bình thường, đến bước nhập key, sử dụng key đã được đóng gói trong file full active trên.

Hoặc để nhận key kích hoạt miễn phí, đừng quên like fanpage và inbox để admin gửi key kích hoạt miễn phí bản quyền phần mềm cho bạn.

Tải Hide My Ip

Hide My Ip là công cụ hữu ích làm việc hiệu quả trên mọi trình duyệt như Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE…, nó không chỉ giúp bạn lướt web ẩn danh không dấu vết mà còn ngăn chặn sự truy suất thông tin từ các virus, trojan, hay các tập lệnh không an toàn trên máy tính của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE