Download HP MediaSmart Webcam Software – Quay video Webcam

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.2.1.3303
PUBLISHERHewlett-Packard Development Company, L.P
DOWNLOAD1427968

HP MediaSmart Webcam Software là một phần mềm quay video và chụp hình ảnh từ các cảnh quay trực tiếp đến từ máy ảnh web của bạn và thêm các hiệu ứng khác nhau cho nội dung đã lưu. Người dùng có thể chỉnh chất lượng, chỉnh định dạng, chọn vùng lưu, thực hiện chèn thêm các hình ảnh, các hiệu ứng vào ảnh trong khi chụp một cách dễ dàng.

Ghi hình, quay Video bằng Webcam với HP MediaSmart Webcam Software

Su Dung HP MediaSmart Webcam SoftwarePhần mềm webcam HP MediaSmart được phát triển để quay video và chụp ảnh trên máy tính xách tay HP với nhiều hiệu ứng hình ảnh tích hợp để bạn lựa chọn, bao gồm một loạt các hiệu ứng do đó, bạn có thể chèn một khung hình mới, thêm hình đại diện, làm biến dạng hình ảnh và video được chụp từ máy ảnh.

Phần mềm webcam HP MediaSmart cung cấp cho người dùng máy tính xách tay HP rất nhiều công cụ hữu ích để quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến webcam,  bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình thông qua ảnh hoặc video trên webcam.

Phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan, dễ nhìn giúp người dùng dễ sử dụng cho người dùng dù cho là lần đầu tiên.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính.

Các tính năng chính của HP MediaSmart Webcam Software

  • Quay video, chụp ảnh bằng webcam.
  •  Cung cấp hiệu ứng hình ảnh đặc biệt.
  •  Dễ dàng chia sẻ hình ảnh và video qua Facebook, YouTube, Flickr.
  • Hỗ trợ làm việc trên laptop nhãn hiệu HP.

Tải HP MediaSmart Webcam Software

Các tính năng của phần mềm thật tuyệt vời phải không các bạn? Hãy nhanh tay tải ngay HP MediaSmart Webcam Software để được trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE