Download HWiNFO – Tìm kiếm lỗi phần cứng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION6.14
PUBLISHERGraeme Gott
DOWNLOAD167340

HWiNFO là một phần mềm tiện ích, miễn phí hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin của các thiết bị của phần cứng như: CPU, RAM,… Chương trình có thể cung cấp các báo cáo chi tiết về chip, bộ xử lý và thẻ video theo yêu cầu của người dùng. Thông qua giám sát này, công cụ muốn giúp dự đoán các lỗi hoặc lỗi có thể có trong phần cứng.

Kiểm tra phần cứng PC, Laptop với HWiNFO

HWiNFO là phần mềm miễn phí và theo dõi thời gian thực hầu hết tất cả các thành phần phần cứng của máy tính. Đầu ra của các giá trị dữ liệu và cảm biến khác nhau cũng diễn ra trong thời gian thực – chúng có thể là đầu ra dưới nhiều hình thức khác nhau. Bảng, biểu đồ, biểu đồ – ngoài dữ liệu thời gian thực, báo cáo cũng có thể được xuất dưới dạng tệp CSV, XML, HTML hoặc văn bản.

Bên cạnh đó, HWiNFO hỗ trợ người dùng quản lý toàn bộ thành phần hệ thống để cung cấp thông tin trạng thái thực tế và dự đoán lỗi chính xác. Chương trình giúp bạn tổng quan nhanh, chi tiết toàn bộ thông tin các thành phần trong phần cứng, luôn cập nhật hỗ trợ công nghệ và tiêu chuẩn mới nhất.

Chương trình sở hữu giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn tải hoàn toàn miễn phí và cài đặt về máy một cách dễ dàng. Chỉ cần chạy trực tiếp chương trình và bạn sẽ có đầy đủ thông tin của máy tính mà bạn cần. Chương trình rất thích hợp để bạn đánh giá hiệu năng và kiểm thử các thành phần hệ thống.

Download HWiNFO

Những tính năng chính của HWiNFO:

  • Thông tin phần cứng toàn diện
  • Theo dõi sức khỏe hệ thống
  • Định dạng báo cáo đầy đủ và ngắn
  • Hỗ trợ cập nhật thường xuyên
  • Chỉ dành cho DOS (i386 +)
  • Phần mềm miễn phí và dễ dàng cài đặt
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải HWiNFO miễn phí

Với HWiNFO, bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin phần cứng của máy tính mình một cách thuận tiện nhất. Hãy tải HWiNFO về máy, bạn sẽ biết được tốc độ xung nhịp của CPU, thông tin, BIOS, thông số về bus của RAM, có bao nhiêu thanh, dung lượng ổ cứng và rất nhiều thông tin bổ ích khác.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE