Download Instant Password Finder – Xem trộm mật khẩu

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.0
PUBLISHERPassword Finder
DOWNLOAD1464418

Instant Password Finder là một phần mềm đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, phần mềm là công cụ giúp hiển thị mật khẩu được che giấu trong dấu hoa thị hoặc dấu chấm, qua đó người dùng có thể dễ dàng thấy được mật khẩu và đăng nhập.

 Xem passwords bị che giấu với Instant Password Finder

Với công cụ này, bạn sẽ có thể tìm ra mật khẩu ẩn chỉ bằng một cú nhấp chuột trong hệ thống dựa trên Windows. Các mật khẩu bao gồm mật khẩu MSN Hotmail, mật khẩu Yahoo, mật khẩu Outlook, mật khẩu AutoComplete, đăng nhập trang web, mật khẩu quay số, vv . Instant Password Findertìm giúp bạn mật khẩu tức thì cũng như  “tên người dùng / mật khẩu”.

Instant Password Finder cung cấp cho người dùng một bảng báo cáo HTML có chứa đầy đủ thông tin về tên đăng nhập cũng như mật khẩu của người dùng. Chương trình cũng cho phép bạn lưu báo cáo vào trong máy tính hoặc sao chép các thông tin để paste vào một nơi khác.

Điều đặc biệt ở ứng dụng này là bạn không cần phải cài đăt nó vào máy tính, bạn có thể truy cập vào tập tin thực thi có trong thư mục của chương trình, hoặc có thể lưu vào các thiết bị lưu trữ như USB, đĩa CD, DVD,… để sử dụng mọi nơi.

Vì sao Instant Password Finder là công cụ dò mật khẩu mạnh mẽ?

  • Hỗ trợ tính năng trình tìm mật khẩu bị ẩn bằng các dấu hoa thị hoặc dấu chấm
  • Cung cấp bảng báo cáo HTML
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Không cần cài đặt vào máy tính.

Tải Instant Password Finder

Với Instant Password Finder, bạn có thể dễ dàng xem mật khảu bị che giấu một cách dễ dàng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy tải ngay Instant Password Finder tại Phần Mềm FREE và chương trình sẽ giúp bạn dò tìm mật khẩu bị che dấu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE