Download Internet Explorer – Trình duyệt của Microsoft

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION8.0
PUBLISHERMicrosoft
DOWNLOAD51968

Nhắc tới những phần mềm trình duyệt web nổi tiếng, không thể không nhắc tới Internet Explorer, một trình duyệt web đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, với tính năng duyệt web tốc độ cao, an toàn về bảo mật, khả năng hiển thị các website cao,…. và còn rất nhiều những tính năng khác đang chờ đợi bạn trải nghiệm.

Duyệt web tốc độ cao, an toàn và bảo mật với  Internet Explorer

Internet Explorer hỗ trợ những chuẩn web mới nhất, các công cụ lập trình tiên tiến và cải thiện khả năng bảo mật nhằm cung cấp cho người dùng trải nghiệm lướt web tuyệt vời.

Internet Explorer có tốc độ tải trang nhanh hơn bao giờ hết, bên cạnh đó, hỗ trợ người dùng lướt web một cách an toàn và tính bảo mật cực kì cao, hỗ trợ WebGL và High DPI, được tối ưu hóa dành cho màn hình cảm ứng trên windows 8 và windows 10. Nếu bạn muốn có một trình duyệt đơn giản nhưng tinh tế và đặc biệt là hỗ trợ cho công việc lập trình tốt nhất thì Internet Explorer là sự lựa chọn tuyệt vời hơn cả.

Người dùng có thể sử dụng Internet Explorer để dễ dàng truy cập vào các website nổi tiếng như các mạng xã hội Facebook, Youtube … download nhiều dữ liệu từ internet như các file setup, văn bản DOC, PDF …

Internet Explorer

Các tính năng chính của Internet Explorer:

 • Hỗ trợ trình duyệt web tốc độ cao và tính năng bảo mật tốt, an toàn
 • Hỗ trợ WebGL và High DP
 • Công cụ mạnh mẽ dành cho các lập trình viên để tạo ứng dụng Windows Store bằng JavaScript
 • Hỗ trợ tiêu đề và thông báo với RSS.Cá nhân hóa giao diện và tích hợp tốt hơn với môi trường Windows.
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Tải Internet Explorer

Với Internet Explorer, việc lướt web không bao còn là khó khăn nữa, đây là một ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng với những tính năng hoạt động mạnh mẽ và rất đáng tin cậy. Hãy tải về máy và trải nghiệm Internet Explorer nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE