Download Invisible Browsing – Lướt web ẩn danh trên mạng

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION7.5
PUBLISHERAmplusnet
DOWNLOAD326097

Việc bảo mật web là một điều rất quan trọng và rất cần thiết cho mỗi người chúng ta, phần mềm Invisible Browsing hỗ trợ người dùng lướt web một cách dễ dàng và an toàn, cho phép bạn ẩn danh khi lướt web, che giấu địa chỉ IP của bạn để những thông tin riêng tư của bạn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Bảo vệ IP, lướt web an toàn với Invisible Browsing

Khi bạn muốn lướt web một cách an toàn và ẩn danh, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Invisible Browsing, phần mềm cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng và ẩn địa chỉ IP thực cho máy của mình.

Invisible Browsing cho phép bạn đổi địa chỉ IP bất cứ lúc nào bằng đường truyền Internet thông qua những server nước ngoài. Tất cả proxy sẽ được kiểm tra trước và cung cấp cho bạn một kết nối Internet tốc độ cao và vô danh.

Chương trình này còn có chức năng tự động thay đổi proxy. Tùy chọn này sẽ cho phép bạn tạo ra một danh sách proxy từ danh sách chính cung cấp bởi Invisible Browsing và chúng sẽ thay đổi một cách tự động tại một thời điểm xác định.

Invisible Browsing bao gồm nhiều chức năng bảo mật, xóa vĩnh viễn những file phát sinh sau khi truy cập internet như: file tạm, file cookies, file cache, file history, password …

Invisible Browsing Full Free

Những tính năng chính của Invisible Browsing:

  • Hỗ trợ ẩn IP và chuyển đổi IP một cách nhanh chóng
  • Hỗ trợ Proxy Driver
  • Chất lượng proxy ổn đinh, phù hợp với từng URL
  • Cho phép truy cập trang web không giới hạn
  • Dọn dẹp trình duyệt

Tải Invisible Browsing miễn phí

Với Invisible Browsing, bạn không phải lo việc lướt web bị những kẻ khác xâm nhập, Invisible Browsing sẽ hỗ trợ tối ưu cho bạn trong các tác vụ lướt web ẩn danh và fake địa chỉ IP cho trình duyệt, hãy tải về máy và trải nghiệm ngay nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE