Download ISOpen – Tạo và trích xuất file ISO

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION4.5.2
PUBLISHERKoyote Soft
DOWNLOAD2296355

ISOpen là chương trình được thiết kế để trích xuất file ISO với tốc độ nhanh chóng và chia sẻ nội dung cho XBOX thông qua FTP server. Ngoài ra bạn có thể trích xuất các tập tin trong đĩa và lưu vào máy tính dưới dụng file ISO.

Tạo và trích xuất tập tin ISO với phần mềm ISOpen

ISOpen là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng  tạo file và chỉnh sửa nội dung của các file ISO, có công cụ giải nén mạnh, tiến hành trích xuất nội dung file một cách nhanh chóng.

ISOpen ngoài việc hỗ trợ người dùng tạo ra các bản sao lưu dữ liệu dưới dạng ISO còn cho phép bạn chỉnh sửa hay thêm bớt các tập tin trong file ISO này dễ dàng. ISOpen có thể chạy trên mọi hệ điều hành Windows hiện nay, trên ISOpen bạn có thể chạy sau khi sử dụng wine.

ISOpen được đánh giá là một trong những phần mềm có tính năng phong phú, là công cụ hoàn hảo để chuyển đổi cũng như trích xuất các file ISO có trong các loại đĩa CD, DVD-ROM hay trong ổ cứng máy tính.

Dung lượng phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng và cùng với đó giao diện phần mềm khá trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Phan Mem ISOpen

Các tính năng chính của ISOpen

  •  Hỗ trợ tạo và trích xuất  nội dung của file ISO  với tốc độ vượt trội an toàn, hiệu quả.
  • Ghi file trực tiếp từ các thiết bị di động.
  • Cung cấp nhiều phương pháp như: TAO, DAO, SAO để ghi tập tin ISO vào đĩa.

Tải ISOpen miễn phí

Có thể nói  ISOpen là một trong những phần mềm hỗ trợ tạo và trích xuất nội dung file ISO đáng tin cậy nhất hiện nay. Với những tính năng cực kỳ tiện dụng,  ISOpen chắn chắc đáp ứng được các nhu cầu làm việc trên đĩa quang của bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE