Download JumpStart – ứng dụng hack mật khẩu wifi “chùa”

Deal Score+14
Deal Score+14
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

JumpStart là một phần mềm hữu ích để dò tìm hack mật khẩu wifi chùa ở xung quanh máy tính của bạn. Với JumpStart việc tìm mật khẩu wifi và sử dụng mạng miễn phí là dễ dàng và hoàn toàn tự động.

Cách hack mật khẩu wifi

JumpStart là một phần mềm hay cho việc dò pass wifi được phát triển lần đầu tại Tây Ban Nha. Với cơ chế dò pass theo thuật toán, với tốc độ tìm kiếm nhanh chóng, thông thường chỉ chưa đến 2 phút là bạn đã có pass wifi để sử dụng chùa.

Đây là quả một phần mềm hay cho nhu cầu hack mật khẩu wifi hàng xóm của các bạn sinh viên vì nó hoàn toàn miễn phí. Hiện nay với bản cập nhật mới nhất của JumpStart thì các bạn có thể tìm password wifi cho các moderm như Tp-Link, Tenda, XyXel, Totolink… của các nhà mạng Viettel, VNPT và FPT ở Việt Nam. Tuy nhiên có thể hiệu suất bẻ khóa mật khẩu wifi chỉ đạt tầm 90%, do đó nếu chưa dò ra mật khẩu của một số wifi thì các bạn chọn wifi khác nhé.

Sau khi dò được mật khẩu wifi miễn phí, hãy dùng thủ thuật test tốc độ mạng của Phần Mềm Free để xem liệu công sức bạn bỏ ra có xứng đáng hay không nhé.

Tại sao nên sử dụng JumpStart bẻ khóa mật khẩu wifi ?

Phần mềm JumpStart hỗ trợ bẻ khóa mật khẩu wifi bằng những thao tác đơn giản và tự động. Cho dù wifi chùa có đặt password khó đến thế nào đi chăng nữa thì chỉ trong chốc lát là bạn đã có wifi để sử dụng miễn phí.

JumpStart thực sự có ích khi mà những mạng wifi xung quanh bạn thì luôn full sóng mà máy tính chẳng thể kết nối được, thật giống như ngắm là trăng trong nước phải không nào. Nếu bạn nào không có mạng thì sau khi hack được wifi, hãy tải ngay tựa game offline đình đám cướp đường phố Vice City hay Đấu Trường Thú đẫm máu và chiến nhé.

Nếu bạn là chủ wifi và muốn theo dõi xem những thiết bị nào đang kết nối đến mạng wifi của mình thì phần mềm Wireless Network Watcher là công cụ hữu ích cho bạn. Không chỉ hiện rõ các thông tin về mạng mà còn có thông tin chi tiết về những thiết bị đang sử dụng wifi chùa.

Tuy nhiên nếu bạn nào có wifi mà đang bị sử dụng chùa thì hy vọng cũng đừng quá bực tức. Hãy chia sẻ vì nó cũng không quá ảnh hưởng đến số lượng tiền dữ liệu mà bạn bỏ ra. San sẻ khó khăn cho anh em dùng chút đỉnh thì cũng không chết ai mà.

Đánh giá phần mềm hack pass wifi tốt nhất hiện nay

Hiện nay khi so sánh JumpStart với các đối thủ như BackTrack5, Reaver… thì dường như JumpStart gọn nhẹ và dễ sử dụng hơn nhiều. Trong tương lai gần mình sẽ cập nhật thêm bản việt hóa cho các bạn dễ sử dụng nhé. Do đó nếu ai muôn đừng quên để lại email và mình sẽ gửi trực tiếp hoặc nhớ quay lại đây download nhé.

Với công cụ JumpStart thì việc đánh cắp mật khẩu wifi của hàng xóm trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. JumpStart sẽ lấy wifi với các moderm bật chế độ WPS ( Wifi Protected Setup- tiêu chuẩn thiết lập an toàn mạng không dây). Bạn có thể để công cụ tự động làm việc hoặc chọn mạng wifi mạnh nhất gần bạn và để JumpStart dò mật khẩu kết nối.

Yêu cầu hệ thống để sử dụng JumpStart:

  • – Phần mềm không hỗ trợ Windows XP
  • – Yêu cầu cài đặt .Net Framework 4.0: Download Net Framework 4.0

Tính năng chính của JumpStart:

  • – Tự động dò tìm, hack mật khẩu wifi
  • – Quét các mạng wifi xung quanh để tìm mật khẩu
  • – Áp dụng với những modem bật chế độ WPS
  • – Tỷ lệ thành công cao và sử dụng miễn phí

Hướng dẫn sử dụng JumpStart tìm mật khẩu wifi

Bước 1: Chạy file cài đặt JumpStart

Bước 2: Sau ít phút cài đặt hoàn tất, khởi chạy JumpStart

Bước 3: Có 3 lựa chọn cho bạn gồm:

  • Join a wireless network (Kết nối mạng không dây)
  • Configure a wireless network ( Cấu hình mạng không dây)
  • Add another device to my wireless network( Thêm 1 thiết bị vào mạng wifi của tôi)

Jumpstart Be Khoa Wifi

Mình sẽ chọn Join a wireless network, nhấn Next

Bước 4: Quá trình kết nối sẽ tự động diễn ra, Enjoy!

Jumpstart Tim Mat Khau Wifi

Tải JumpStart miễn phí

Download JumpStart để bẻ khóa mật khẩu wifi và sử dụng free mãi mãi không còn là điều khó khăn nữa. Tuy việc sử dụng wifi chùa mà không được phép thì cũng không nên, nhưng nếu bạn khó khăn quá thì cũng dễ thông cảm mà.

Link Download JumpStart

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE