Download LeechBlock – Chặn web đen hiệu quả

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION0.6.6
PUBLISHERJames Anderson
DOWNLOAD1629684

LeechBlock là ứng dụng giúp bạn chặn các web đen, các web độc hại không lành mạnh bằng cách tự động phát hiện chúng, ứng dụng này cực kì hữu ích trong việc quản lí con em mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để chặn những web mà bạn muốn.

Chặn web đen, web độc hại với  LeechBlock

LeechBlock hỗ trợ bạn chặn những web mà bạn muốn, từ đó bạn sẽ không truy cập được web đó nữa trừ khi bạn phải có được mật mã đã được cài đặt để bảo vệ chế độ khóa.

Với tính năng có thể chặn được 6 web cùng một lúc, LeechBlock đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, LeechBlock cho phép bạn tùy chỉnh thời gian chặn web, LeechBlock cũng cho phép người dùng có thể  cài đặt passworld để tránh trường hợp người khác có thể ngăn gỡ bỏ việc ngăn cấm.

Với dung lượng khá thấp, chiếm ít không gian lưu trữ máy, thiết kế đơn giản, LeechBlock đem đến cho người dùng rất nhiều điều thú vị và hữu ích.

LeechBlock

Các tính năng chính của LeechBlock:

 • Hỗ trợ chặn các website mà bạn muốn hay tự động phát hiện những web độc hại
 • Hỗ trợ đa dạng về ngôn ngữ
 • Cho phép tùy chỉnh thời gian chặn
 • Tính năng chặn được 6 web cùng một lúc
 • Dung lượng thấp, dễ sử dụng.

Tải LeechBlock

Với các tính năng cực kì hữu ích mà LeechBlock mang lại, LeechBlock hiện đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để quản lí hoạt động cũng như ngăn chặn những website không lành mạnh ảnh hưởng đến con em mình. LeechBlock chính là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE