Download game Liên Quân Mobile

Deal Score+2
Deal Score+2
InfoDescription
LICENSEFree
OSAndroid OS, iOS
LANGUAGEViệt Nam, English
VERSIONLastest
PUBLISHERGarena Online
DOWNLOAD4198364

Game Liên Quân Mobile được coi là 1 trong những game hot nhất trên Mobile năm 2019, với số lượng người chơi không kém PUBG Mobile, đây là 1 tựa game chiến thuật có lối chơi giống với Liên Minh Huyền Thoại trên PC. Đến với Liên Quân Mobile người chơi sẽ có nhiều trải nghiệm nhiều chế độ chơi độc đáo, cùng kho tướng và trang phục đồ sộ. Đặc biệt, vào tháng tư này sẽ bắt đầu mùa giải mới đầy sôi động và hấp dẫn.

Hãy cài đặt ngay và tạo cho mình một cái tên cực ngầu và tham gia Liên Quân Mobile miễn phí. Ngoài ra, còn có các giải đấu lớn tổ chức hàng tuần. Còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu thể hiện tài năng của mình cùng Liên Quân Mobile thôi.

Tại sao nên chơi game Liên Quân Mobile?

  • Chế độ chơi đa dạng, phong phú, thi đấu mọi thể loại

Bao gồm các bản đồ 5v5, 3v3,2v2,1v1 cùng chế độ đấu như đấu hạng, đấu thường, đấu solo, đấu sinh tử,… Ngoài ra, các chế độ liên tục cập nhập để thỏa mãn nhu cầu của người chơi.

  • Chơi mọi nơi, mọi thời gian rảnh rỗi

Với thời gian trung bình mỗi trận 5,10 đến 15 phút, bạn có thể chiến đấu cùng bạn bè bất kì nơi đâu, bất kì thời điểm nào và nó hoàn toàn miễn phí.

  • Call team dễ dàng nhờ voice chat

Trận đấu sẽ dễ dàng hơn khi bạn sử dụng tích hợp voice chat thời gian thực, nhằm bày chiến thuật cùng động đội tạo ra những pha combat đẹp mắt.

  • Thao tác đơn giản, dễ dàng làm quen

Hệ thống điều khiển tối giản đầy tinh tế gồm chỉ 2 ô phím ảo: Ô trái di chuyển, ô phải tung đòn đánh & chiêu thức kèm bộ hỗ trợ AI tự chỉ định mục tiêu. Người chơi sẽ chỉ cần đúng 2 ngón tay, và dưới 5 giây trải nghiệm để sẵn sàng thách thức mọi cuộc chiến!

Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile còn có nhiều tính năng thú vị khác

  • Shop vật phẩm vô vàn sự lựa chọn

Tướng, trang phục, ngọc là những thứ bạn có thể mua bằng ruby, vàng hoặc quân huy. Bên cạnh đó còn có một số vật phẩm quý báu, hiếm mà bạn chỉ có thể có được nhờ sự may mắn của mình.

  • Quay thưởng nhận vật phẩm hiếm

Với 25 quân huy hoặc 200 ruby bạn có thể mua được 1 quay may mắn bao gồm tướng, ngọc, trang phục,.. và hơn hết là đá quý. Nếu bạn dùng 5 lượt 1 lần sẽ có cơ hội ra đá quý cao hơn đấy!

  • Gift code

Người mới chơi sẽ được Garena tặng code tân thủ, ngoài ra còn cập nhập thường xuyên giftcode với phần thưởng cực kì hấp dẫn.

Tải game Liên Quân Mobile

Liên Quân Mobile có đầy đủ các tính năng của 1 game chiến thuật MOBA hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa, hãy sát cánh cùng những người bạn của mình chiến đầu với các game thủ trong nước và trên Thế giới nào.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE