Download Live TV Toolbar – Xem tivi trực tuyến

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.3.5.4
PUBLISHEROnline TV Software

Bạn là một người yêu thích những trận câu đỉnh cao, hay là một người say mê những bộ phim hành động, những chương trình giải trí đặc sắc nhưng nhà bạn không có tivi thông minh hay đường truyền hình cáp không ổn định vậy thì Live TV Toolbar sẽ giúp bạn !

Download Live TV Toolbar là một công cụ hổ trợ người dùng dễ dàng xem tivi trực tuyến khi sử dụng trình duyệt web. Dễ dàng chuyển đổi kênh qua lại, chất lượng hình ảnh siêu đẳng cấp, đường truyền cực kì ổn định khi người dùng sử dụng trên bất kì trình duyệt nào như Google Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Opera…  Chỉ cần có tài khoản Google, những gì tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn.

Live TV Toolbar

Xem truyền hình với Live TV Toolbar có sự hạn chế gi?

Hôm nay bạn có thể thích thể thao, ngày mai có thể là phim truyện hay khoa học, radio hay là một chương trình giải trí nào ở Mỹ. Với Live TV Toolbar, mọi thứ đều có thể, những gì bạn cần, thanh công cụ này sẽ cung cấp cho bạn hơn hàng ngàn kênh truyền hình lớn nhỏ, hàng trăm đài phát thanh trên toàn thế giới. Tuy nhiên, để có được những điều tuyệt vời như vậy, bạn cần phải có một đường truyết Internet ổn định và tốc độ cao.

Những bộ phim mới, chương trình giải trí sẽ luôn được cập nhật nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thẻ vừa xem phim tích hợp với việc gởi thư trên Gmail, xem dự báo thời tiết, tra từ điển Tiếng Anh có trên các video, thả thính trên Zalo … những tiện ích này đã được tích hợp trên Live TV Toolbar nên chắc chắn những hạn chế là điều gì đó không đáng kể so với lợi ích mà Live TV Toolbar mang lại cho bạn.

Tải Live TV Toolbar

Live TV Toolbar là một công cụ xem truyền hình tốt nhất hiện nay mà mình có thể giới thiệu cho bạn. Với hàng trăm kênh truyền hình, xem các bộ phim, bóng đã bản quyển đã trở thành điều dễ dàng hơn bao giờ hết. Tải và cài đặt  Live TV Toolbar cho trình duyệt internet bạn đang dùng và tận hưởng nhé.

Nếu gặp bắt cứ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới để được nhận trợ giúp nhanh nhất từ chúng tôi nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE