Download Mask Surf Lite – Ẩn IP máy tính

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 3.6
PUBLISHERThankSoft
DOWNLOAD1003477

Phần mềm Mask Surf Lite hỗ trợ người dùng ẩn ip, thay đổi địa chỉ ip của máy tính khi truy cập internet, giúp bạn có thể bảo vệ được dữ liệu, bảo vệ máy tính của mình trước sự truy cập trái phép của người khác khi bạn lướt web tại những điểm internet công cộng.

Đổi địa chỉ IP lướt web ẩn danh với Mask Surf Lite

Công cụ Mask Surf Lite còn có khả năng tung ra các địa chỉ IP giả để đánh lừa mọi cặp mắt tò mò của hacker. Khi kích hoạt thành công bạn có thể giấu địa chỉ IP khi lướt web của máy tính và sử dụng những địa chỉ IP giả khi kết nối Internet để lướt web.

Mask Surf Lite cung cấp cho bạn các địa chỉ phổ biến, từ nhiều quốc gia trên thế giới, rất phong phú và đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn và thay đổi hằng giờ, hằng ngày.

Mask Surf Lite còn hỗ trợ người dùng quản lý độ kết nối cho từng loại trình duyệt khác nhau.

Mask Surf Lite có khả năng tương thích với một số trình duyệt phổ biến nhất hiện nay như Intetnet Explorer, Operra, Mozilla Firefox, Chrome…

Dung lượng của phần mềm khá thấp dễ dàng trong việc trong việc cài đặt cho mọi loại máy tính dù máy tính đó cấu hình thấp và củng như trong việc sử dụng cho mọi đối tượng.

Mask Surf Lite

 Các chức năng chính của Mask Surf Lite

  • Bảo mật đi địa chỉ IP và tung ra các địa chỉ IP giả.
  • Tương thích với một số trình duyệt phổ biến.
  • Quản lý IP an toàn hiệu quả.

Tải Mask Surf Lite miễn phí

Ngoài việc giúp bạn ẩn IP khi lướt web, Mask Surf Lite cung cấp miễn phí nhiều IP fake tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang đến sự an toàn gần như tuyệt đói cho lịch sử duyệt web và thông tin cá nhân của bạn trong môi trường internet.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE