Download MaskMe for Firefox – Bảo vệ dữ liệu cá nhân

Deal Score+4
Deal Score+4
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION1.25.303
PUBLISHERAbine

Firefox luôn tạo ra những ứng dụng đi kèm hữu ích để tạo nên sự cạnh tranh với các trình duyệt khác như Google Chrome, Internet Explorer, ….MaskMe for Firefox là một trong những số đó, là một công cụ hữu ích giúp bảo vệ các thông tin trên trình duyệt Firefox. Người dùng Firefox sẽ không sợ bị đánh cắp thông tin cá nhân, mật khẩu, các tài khoản trên trình duyệt.

Ngoài MaskMe, cài đặt thêm ứng dụng Greasemonkey cho trình trình duyệt Firefox của bạn sẽ giúp tăng tốc trình duyệt lên một đẳng cấp mới. Đánh bậc mọi đối thủ ra bẳng xếp hạng về tốc độ lướt web và trải nghiệm người dùng. Biến tốc độ của Firefox sánh ngang với đối thủ mạnh nhất của nó là trình duyệt Chrome của ông lớn Google.

MaskMe for Firefox là gì?

Download MaskMe for FirefoxĐóng vai trò là một trong những ứng dụng quan trọng trên trình duyệt Firefox, bảo vệ an toàn các thông tin cá nhân như số điện thoại, tài khoản gmail,… đặc biệt là tài khoàn ngân hàng khi người dùng thường xuyên giao dịch trực tuyến qua các kênh mua hàng như Tiki, Lazada, …

Thông qua Proxy, MaskeMe  sẽ tạo ra các tài khoản đăng nhập thay cho các thông tin thật từ người dùng. Firefox khẳng định sẽ không có một phần mềm gián điệp nào có thể đánh cắp được thông tin cá nhân của bạn.

Có thể nói, tính bảo mật thông tin khi cái thêm add-on MaskMe for Firefox có chức năng tương tự như khi máy tính bạn đang cài một chương trình bảo mật internet như Avira Internet Security miễn phí mà mình đã từng giới thiệu trước đó.

Các tính năng chính của MaskMe for Firefox:

  • Bảo vệ an toàn cho mọi dữ liệu cá nhân của người dùng.
  • Công cụ tạo và giữ mật khẩu an toàn.
  • Ghi nhớ đăng nhập cho các tài khoản.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị.

Cách nào bảo mật thông tin trên internet đơn giản nhất?

Không thể dễ dàng hơn bao giờ, người dùng Firefox chỉ cần nhớ một mật khẩu duy nhất thay vì phải nhớ nhiều mật khẩu khác nhau  để đăng nhập vào ứng dụng, phần còn lại MaskMe sẽ giúp bạn. Đặc biệt, MaskMe hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị, bất kì ở đâu chỉ cần một thiết bị thông mình bạn đều có thể truy cập dữ liệu của mình.

Một đề xuât hữu ích khác mà bạn cũng có thể tham khảo đò là RoboForm free, tự động ghi nhớ mật khẩu, thông tin hay biểu mẫu đăng kỹ để giúp bạn tăng tốc khi phải quản lí nhiều tài khoản.

Tải MaskMe for Firefox

Bây giờ, những thông tin các nhân như tài khoản ngân hàng, gmail, các thông tin bảo mật trên trình duyệt Firefox sẽ không còn bị đánh cắp vì đã có MaskMe for Firefox ở đây rồi !

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE