Download mẫu Đơn Xin Việc và hướng dẫn viết chuẩn

Deal Score+1
Deal Score+1
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản 2019
Phát hànhphanmemfree.org
DOWNLOAD2018924

Đơn xin việc là một loại giấy tờ thường được đính kèm trong bộ hồ sơ xin việc, có thể là viết tay hoặc đánh máy. Hãy cùng xem những mẫu đơn xin việc chuẩn và áp dụng cho từng ngành nghề khác của của Phanmemfree sẽ phù hợp cho bạn.

Hướng dẫn viết Đơn xin việc

Đơn xin việc là một trong số những mẫu đơn hỗ trợ cho quá trình xin việc dễ dàng và hiệu quả hơn. Đơn xin việc được coi là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với người xin việc, cùng với đó qua đơn xin việc các ứng viên còn có cơ hội tạo được ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội xin việc cho mình.

Về cơ bản đơn xin việc giống như một lá thư gửi tới nhà tuyển dụng nhằm bày bỏ mong muốn được làm việc tại công ty cũng như thể hiện khả năng, kiến thức hay kinh nghiệm để thuyết phục nhà tuyển dụng.

Một số mẫu đơn xin việc chuẩn nhất

Tai mau don xin viec

 

Mau don xin viec

 

Ho so don xin viec

 

Don xin viec

 

cach tai don xin viec

Cách viết đơn xin việc bằng tay

Đơn xin việc có thể được viết tay hoặc đánh máy, trừ trường hợp nhà tuyển dụng yêu cầu cụ thể về hình thức thì ứng viên buộc phải tuân theo. Mỗi hình thức sẽ có những ưu, nhược điểm riêng.

Tùy vào từng lợi thế của mình mà ứng viên có thể lựa chọn cho mình hình thức đơn xin việc phù hợp. Và dù với hình thức nào thì cũng nên đảm bảo cho đơn xin việc của mình có bố cục rõ ràng, khoa học, và quan trọng là vẫn lôi cuốn, thuyết phục được người đọc.

Đơn xin việc thể hiện dấu ấn cá nhân của người ứng viên, càng khác biệt, càng nổi bật bao nhiêu thì khả năng thu hút người đọc bấy nhiêu. Tuy nhiên, không phải vì lý do này mà người viết đơn có thể sử dụng từ ngữ tùy thích mà vẫn phải đảm bảo trang nhã, lịch sự, tuân theo tiêu chuẩn chung nhưng không quá vi mô, cứng nhắc và sáo rỗng.

Dù ngắn gọn hay đặc biệt thế nào thì đơn xin việc cũng phải giới thiệu được bản thân một cách khái quát nhưng đầy đủ các thông tin cơ bản, đồng thời trình bày được mong muốn, nguyện vọng được ứng tuyển.

Ngoài ra, để nhà tuyển dụng thấy được ứng viên thực sự tâm huyết, mong muốn có được công việc này thì hãy chứng minh bằng việc cho họ thấy rõ mình đã dành thời gian tìm hiểu về công việc, về đơn vị tuyển dụng kỹ lưỡng như thế nào.

Tải mẫu đơn xin việc

Trên đây là những mẫu đơn xin việc chuẩn nhất và những lứu ý khi viết đơn xin việc. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn cho mình một mẫu đơn xin việc phù hợp và biết cách viết đơn xin việc bằng tay hoặc trên file word mẫu có sẵn để thu hút được nhà tuyển dụng.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE