Download Media Creation Tool – Cài đặt, nâng cấp Win 10

Deal Score+1
Deal Score+1

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản10.0.18362.418 (windows 1909)
Phát hànhMicrosoft
DOWNLOAD1632

Download Media Creation Tool là công cụ chính thức của Microsoft để cài đặt Windows 10 một cách trực tiếp và đơn giản. Công cụ tạo phương tiện tải xuống bản cập nhật Windows 10 ISO mới nhất và hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt. Với Media Creation Tool, người dùng có thể xóa toàn bộ các cài đặt hệ điều hành với cập nhật Anniversary, cho phép tải file Windows 10 ISO trực tiếp từ Microsoft mà không cần phải có key.

Media Creation Tool là gì?

Microsoft đã phát hành Media Creation Tool để cho phép chúng ta tải về file ISO cài đặt Windows 10 Creators Update bản chính thức, còn được gọi là Windows 10 Version 1703, OS build 15063. Công cụ này sẽ tự động tải về file ISO Windows 10 để chúng ta lưu trong máy, sau đó tạo USB cài Win hoặc update luôn trong Windows, không cần phải tìm nguồn download ISO ở các trang lạ không rõ nguồn gốc, có thể bị cài mã độc.

Media Creation Tool không chỉ hỗ trợ tải, cài đặt, nâng cấp Windows 10 ngay trên máy tính của bạn mà cũng hỗ trợ tạo file để đưa vào các thiết bị lưu trữ thông tin di động như USB hay ổ cứng di động, từ đó có thể sử dụng trên các thiết bị khác. Nếu sử dụng tính năng này thì bạn sẽ chọn Create Installation media for another PC, sau đó lựa chọn tạo file ISO để ghi vào đĩa DVD sau đó hoặc USB với yêu cầu dung lượng tối thiểu 3GB nếu không các dữ liệu sẽ bị ghi đè.

Cách cài Win 10 với Media Creation Tool

Phần mềm Media Creation Tool sao lưu và tạo bộ cài đặt Windows 10 lên thiết bị lưu trữ với tốc độ cao. Sử dụng phần mềm Media Creation Tool bạn có thể tự tạo cho mình các công cụ khác nhau để tiến hành cài đặt hệ điều hành Windows 10 lên máy tính của mình. Ngoài ra, phần mềm đặc biệt được thiết kế nhằm hỗ trợ tải file Windows 10 iso chính chủ từ Microsoft, giúp người dùng không phải tải trên một số trang web chia sẻ không rõ nguồn gốc.

Mục đích chính của Media Creation Tool là cung cấp một cách dễ dàng và chính thức để tạo bộ khởi động Windows 10. Bạn có thể làm điều đó bằng cách tạo phương tiện cài đặt với ổ flash USB, DVD hoặc tệp ISO được kết nối. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích này để nâng cấp trực tiếp PC hiện tại của mình.

Media Creation Tool mang tới sự tiện dụng cho người dùng, giao diện của Media Creation Tool được tạo dưới dạng wizard hướng dẫn người dùng từng bước và giúp quá trình tải, cài đặt, nâng cấp rất đơn giản.

Cũng cần lưu ý là máy tính phải được kết nối Internet trong quá trình làm việc với phần mềm này. Khi chạy công cụ này, nó sẽ tạo ra 2 thư mục trong hệ thống là $WINDOWs.~BT và $WINDOWS.~WS. Các thư mục này sẽ chứa những file cài đặt và lựa chọn bắt đầu lại quá trình nếu bị thất bại.

Download media creation tool

Những tính năng chính của Media Creation Tool:

 • Hỗ trợ thông báo sau khi tạo xong USB Boot
 • Hỗ trợ tải, cài đặt, nâng cáp Windows 10 trên máy tính
 • Tạo bộ cài Windows 10 lên các thiết bị thẻ nhớ, USB, đĩa DVD với tốc độ cao
 • Tốc độ sao lưu nhanh, hiệu quả
 • Hỗ trợ tải file ISO Windows 10 cũng như tạo USB cài windows 10 trực tiếp trên máy tính, laptop.

Tải Media Creation Tool

Media Creation Tool là một công cụ rất hữu ích để người dùng có thể nâng cấp Windows 10 hoặc cài đặt lại Windows 10 của mình. Với phần mềm Media Creation Tool người dùng có thể yên tâm hơn vì đây là phần mềm được đánh giá là cải tiến đáng mong đợi đến từ Microsoft, là hệ điều hành nhẹ hơn, chạy êm mượt hơn hẳn.

Link Download

Nhấp vào nút Download

1 Comment
 1. TrkTech Yeni Nesil K55 Oyuncu Kulaklığı Mikrofonlu Kablosuz Bluetooth Kulaklık.

  172 TL. TrkTech K9 Gaming Bluetooth Kulaklık Özel Tasarım Led Göstergeli
  8d Sound Teknolojisi Minimum Gecikme. 249,90 TL. TrkTech X16 Özel Seri 4 Mikrofonlu Hd Telefon Görüşmesi Ve Muhteşem Ses Performanslı Bluetooth Kulaklık.
  379,90 TL.

Leave a reply

Phần mềm FREE