Download Microsoft Outlook

Deal Score0
Deal Score0

Download Microsoft Outlook là một ứng dụng mail hỗ trợ người dùng email quản lý thời gian, dung lượng của email. Nhờ vậy, người dùng có thể sắp xếp, quản lý và tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng hơn. Microsoft Outlook cũng có thể được sử dụng để quản lý nhiều loại dữ liệu cá nhân khác nhau bao gồm lịch hẹn, nhiệm vụ, danh bạ và ghi chú.

Microsoft Outlook là gì?

Microsoft Outlook là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, có sẵn cả hai như là một ứng dụng riêng biệt cũng như phần một của bộ ứng dụng Microsoft Office. Đây là một công cụ tiện ích trong Microsoft Office 97 và được phát hành tới đông đảo công chúng vào năm 1997. Outlook Express nằm trong trong Windows XP (và là phiên bản miễn phí duy nhất). Kể từ đó, Microsoft đã phát hành một loạt các phiên bản cập nhật, mỗi phiên bản sau lại cung cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản trước đó.

Microsoft Outlook cũng được tích hợp trong nhiều bộ ứng dụng Microsoft Office, bao gồm các phiên bản Microsoft Office 2010, 2013, 2016 và Office 365. Outlook có thể được xem là một phần mềm quản lý cá nhân tối ưu nhất cho người dùng. Tuy vậy, vẫn còn khá nhiều người vẫn chưa thành thạo và biết cách sử dụng Outlook hiệu quả để có thể áp dụng nó vào cuộc sống một cách dễ dàng.

Tổng quan Microsoft Outlook

Với Microsoft Outlook, bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu cá nhân của mình với điện thoại, máy tính bảng và trên các máy tính khác, chỉ cần bạn có thể đăng nhập vào các tài khoản đó với Microsoft Account của mình. Bạn có thể phân email thành các thư mục dựa trên các quy tắc do bạn tự tạo, tự động gửi các tin nhắn Out Of Office, gắn cờ các email để theo dõi và nhận email từ các Exchange server.  Các chức năng này sẽ cho phép bạn nhận email công việc cũng như email cá nhân từ cùng một ứng dụng Microsoft Outlook, ngay cả khi bạn không có mặt tại văn phòng. Bạn sẽ không thể thực hiện được những công việc này chỉ với ứng dụng Mail có sẵn trong Windows 10.

Outlook sắp xếp các email, lịch, danh bạ, tác vụ và danh sách việc cần làm của bạn, tất cả ở cùng một chỗ. Việc sắp xếp đó sẽ bắt đầu bằng tài khoản email của bạn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu làm việc với các email, chuyển email thành tác vụ hoặc cuộc hẹn, cũng như lưu trữ thông tin về những người bạn tương tác trong danh bạ của mình để không bao giờ phải ghi nhớ địa chỉ email hay số điện thoại.

Sử dụng Microsoft Outlook

Công cụ Outlook được sử dụng như một tiện ích độc lập hoặc kết hợp với nhiều ứng dụng khác theo nhu cầu của người dùng. Chẳng hạn, bạn có thể sử dụng outlook cho một team nhiều người dùng để chia sẻ các hộp thư, thời gian biểu, trao đổi thư mục, danh sách sharePoint hay lịch trình công việc, lịch họp,…

Với Microsoft Outlook, bạn có thể dễ dàng đồng bộ các dữ liệu cá nhân từ các phương tiện như điện thoại, máy tính, ipad. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đó với Microsoft Account của mình là có  thể sử dụng đồng bộ. Các chức năng của Outlook cho phép bạn có thể theo dõi, gửi và nhận email từ cùng một ứng dụng outlook ngay cả khi bạn ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể hoãn gửi email, yêu cầu biên nhận, thậm chí là hơn thế nữa…

phan mem Microsoft Outlook

Đánh giá về Microsoft Outlook

Ưu điểm:

  • Đa dạng kết nối
  • Khả năng chống spam và tính bảo mật cao
  • Không gian lưu trữ lớn, tốc độ truy cập nhanh hơn

Những tính năng chính của Microsoft Outlook:

  • Quản lý email, dữ liệu, thông tin cá nhân
  • Đồng bộ các dữ liệu cá nhân từ các phương tiện như điện thoại, máy tính, ipad
  • Tạo, xóa, thay đổi các địa chỉ email và đăng nhập tạm thời một cách dễ dàng
  • Không gian lưu trữ rộng với tốc độ truy cập nhanh chóng
  • Cho phép khôi phục lại các email đã xóa
  • Tìm kiếm thư một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tải Microsoft Outlook

Sử dụng phần mềm Microsoft Outlook sẽ giúp bạn có một công cụ mạnh để thực hiện các tác vụ chuyên sâu của email. Phần mềm này sẽ giúp bạn quản lý email một cách đơn giản, thuận tiện và chuyên nghiệp hơn. Tải Microsoft Outlook để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của nó nhé.

Link Download


Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE