Download Microsoft Publisher

Deal Score+2
Deal Score+2

Download Microsoft Publisher là ứng dụng Microsoft cho phép bạn tạo ra những ấn phẩm mang phong cách chuyên nghiệp mà không cần phải đầu tư qua nhiều thời gian và công sức. Với phần mềm này, người dùng có thể tự do sáng tạo nên những ấn phẩm từ đơn giản như thiệp chúc mừng, nhãn dán đến những dự án lớn, phức tạp hơn.

Các bạn tham khảo thêm các công cụ trong bộ Office của Microsoft gồm:

Microsoft Publisher là gì?

Microsoft Publisher là một công cụ biên tập và bố cục cho các ấn bản in và kỹ thuật số, là một phần của bộ sản phẩm Microsoft Office. Chương trình này được thiết kế dành cho người dùng mới làm quen , cho phép dễ dàng truy cập vào một lượng lớn công cụ chỉnh sửa. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để tạo ra những ấn phẩm giàu hình ảnh có diện mạo chuyên nghiệp mà không phải đầu tư nhiều tiền của và thời gian cho một ứng dụng xuất bản phức tạp dùng trên máy tính. Bạn có thể tạo những thứ đơn giản như thiệp chúc mừng và nhãn, hoặc những dự án phức tạp hơn như sổ niên giám, danh mục và bản tin email chuyên nghiệp.

Chương trình này giúp bạn sắp xếp bố cục chính xác và thiết kế văn bản, ảnh, viền, lịch cùng nhiều nội dung khác. Trong Publisher, mọi thứ bạn thêm vào sẽ giữ nguyên chính xác như cách bạn thiết kế, dù trong bản in, trực tuyến hay trong email. Giúp bạn tạo mọi thứ, từ thiếp chúc mừng và nhãn đơn giản đến bản tin và tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp bằng nhiều loại mẫu thiết kế sẵn của Publisher.

Bên cạnh đó, Microsoft Publisher còn cho phép người dùng chia sẻ bản in hoàn hảo đến từng điểm ảnh, gửi ấn phẩm email có chất lượng chuyên nghiệp hoặc xuất ra định dạng không thể chỉnh sửa theo tiêu chuẩn ngành. Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và dễ sử dụng.

Phan mem Microsoft Publisher

Những tính năng chính của Microsoft Publisher:

  • Bố trí nội dung để in hoặc phát hành trực tuyến trong nhiều mẫu được thiết kế sẵn.
  • Tạo các mục đơn giản như thiệp chúc mừng và nhãn.
  • Tạo các dự án phức tạp như niên giám, danh mục và bản tin email chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ chia sẻ nhanh.

Tải Microsoft Publisher

Publisher là một ứng dụng phát hành trên máy tính, trợ giúp bạn tạo ra các ấn bản với nội dung hình ảnh phong phú và trông thật chuyên nghiệp. Tải Microsoft Publisher về máy để có thể tự tạo ra những tờ rơi hay danh thiếp, lịch,….theo ý mà bạn muốn nhé.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE