Download Microsoft Silverlight – Trình chiếu flash

Deal Score+4
Deal Score+4

Microsoft SilverlightCác bạn muốn xem hình ảnh đồ hòa và video trên trình duyệt Web một cách tốc độ với một chất lượng hoàn hảo mà không cần cài Adobe Flash, hay các trình chơi nhạc, video.. . Microsoft Sliverlight là một công cụ tuyệt vời sẽ đáp ứng những mong muốn đó của bạn.

Microsoft Silverlight là một công cụ hoàn hảo và làm việc tốt trên mọi hệ điều hành Windows từ bản cũ như XP cho đến WIndows 10 mới nhất, hay trên các máy Mac OS của ông trùm độc đoán Apple.

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSIONLastest

Microsoft Silverlight là gi?

Nếu các bạn không thể xem được những video được đính kèm hoặc những Flash quảng cáo, hình ảnh động trên các Web , chắc rằng là do máy tính bạn đang thiếu những chương trình bổ trợ cho trình duyệt xem các định dạng đó trên các trang Web .

Microsoft một trong nhà phát hành với nhiều phần mềm nổi tiếng được sử dụng trên máy tính đã phát hành một phần mềm có tên là Microsoft Silverlight giúp người dùng có thể  dễ dàng xem video với chất lượng cao, loại bỏ những hiện tượng giật màn hình, tốc độ load chậm.

Các bạn muốn xem với nhiều định dạng khác nhau với các video đa dạng như FLC , MP4 .. Microsoft Sliverlight luôn hổ trợ bạn. Ngoài ra, Microsoft Silverlight là công cụ tuyệt vời cho những công việc kinh doanh, và bạn sẽ học thêm được về điều này từ trang chủ của Microsoft Silverlight.

Ngoài ra , có một sự lựa chọn khác các bạn có thể tham khảo là Web FLV Player Free, hổ trợ xem video Flash ở nhiều trang web khác nhau. Cũng như MediaHuman YouTube to MP3 Converter sẽ giúp bạn convert các video Youtube nhạc thành file nhạc Mp3 để tải về máy và phát trên trình chiếu KMPlayer, một trình chơi video, nhạc và stream video tốt nhất hiện nay.

Su Dung Microsoft Silverlight

Những tính năng chính của Microsoft Silverlight:

  • Xem video, hình ảnh trên mọi trình duyệt
  • Hỗ trợ xem 3D, video chất lượng cao
  • Xem hình ảnh động trên trang web
  • Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin có thể xem

Tải Microsoft Silverlight

Sự phát triển không ngừng của internet , người dùng có thể thưởng thức nhiều video, ảnh flash động trên các trang web được duyệt bởi trình duyệt của bạn, và Microsoft Silverlight sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm giác mới mẻ và ấn tượng khi so sánh với đối thủ Adobe Flash đang dần lỗi thời.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE