Download Microsoft Visual C++

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Microsoft Visual C++ phiên bản 2019 64bit
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Microsoft
 • Kích thước: 2.6 MB
 • Hệ điều hành: Windows All/Server

Microsoft Visual C++ là tiện ích giúp cài đặt các thành phần run-time cần thiết để chạy ứng dụng C++ được viết trên Visual Studio. Bạn có thể download các phiên bản mới nhất của Microsoft Visual C++ được chúng tôi chia sẻ miễn phí tại đây.

Microsoft Visual C++ là gì?

Microsoft Visual C++ hay còn gọi là MSVC môi trường phát triển tích hợp (IDE) cho các ngôn ngữ lập trình C, C++, đồng thời tích hợp công cụ cho phát triển và gỡ lỗi mã nguồn C++. Microsoft Visual C++ tạo ra môi trường lập trình hoàn hảo cho các ngôn ngữ C/C++, cung cấp thư viện nguồn phong phú cho việc viết và chạy các ứng dụng bằng ngôn ngữ C. Nó là thành phần không thể thiếu cho các lập trình viên IT trong việc viết phần mềm, code chương trình, chạy thử nghiệm ứng dụng C.

Visual C++ Redistributable Packages gồm 2 phiên bản miễn phí cho máy tính 32-bit và 64-bit. Tiện ích bổ sung đầy đủ những thành phần run-time trong thư viện Visual C++. Đây là những thành phần không thể thiếu để chạy ứng dụng viết bằng ngôn ngữ C++ và liên kết mạnh mẽ với thư viện Visual C++.

Gói Visual C++ Redistributable được sử dụng để chạy các chương trình trên máy tính ngay cả khi chúng chưa được cài đặt bộ Visual Studio. Các thành phần run-time thuộc thư viện: C Runtime (CRT), Standard C++, MFC, C++ AMP và OpenMP.

phan mem microsoft visual c windows

Các phiên bản Visual C++

Visual Studio 2015, 2017 và 2019

Gói cài đặt Microsoft Visual C++ có thể tự phân phối lại dành cho các phiên bản Visual Studio 2015, 2017 và 2019. Các bản cập nhật sau đây là gói Visual C++ có thể phân phối lại mới nhất hỗ trợ cho Visual Studio 2015, 2017 và 2019.

 • x86: vc_redist.x86.exe
 • x64: vc_redist.x64.exe
 • ARM64: vc_redist.arm64.exe

Lưu ýVisual C++ 2015, 2017 và 2019 tất cả chia sẻ cùng một tệp Redistributable.

Ví dụ, cài đặt Visual C++ 2019 Redistributable sẽ ảnh hưởng đến các chương trình được xây dựng trên Visual C++ 2015 và 2017. Tuy nhiên, cài đặt Visual C++ 2015 Redistributable sẽ không thể thay thế các phiên bản mới hơn của các tập tin được xây dựng trên Visual C++ 2017 và 2019 Redistributable.

Điều này khác với tất cả các phiên bản Visual C++ trước đó, vì chúng có các tệp thời gian chạy riêng biệt, không chia sẻ với các phiên bản khác.

Visual Studio các phiên bản cũ hơn bao gồm:

 • Visual Studio 2013 (VC++ 12.0)
 • Visual Studio 2012 (VC++ 11.0)
 • Visual Studio 2010 (VC++ 10.0) SP1
 • Visual Studio 2008 (VC++ 9.0) SP1

Tính năng chính của Microsoft Visual C++ 

– Cộng cụ không thể thiếu hỗ trợ C, C++:

Microsoft Visual C++ cho phép các chương trình được viết bởi các ngôn ngữ C, C++ có thể hoạt động và vận hành tốt hơn. Bản thân một số phần mềm trước khi cài đặt vào máy tính sẽ yêu cầu người dùng phải cài Microsoft Visual C++. Nếu không cài đặt chương trình này thì phần mềm đó sẽ gặp nhiều lỗi trong quá trình sử dụng.

– Tương thích hoàn toàn với các phần mềm, công cụ lập trình khác:
Đối với các ập trình viên thì Microsoft Visual C++ là công cụ hỗ trợ họ viết phần mềm, code chương trình.  Microsoft Visual C++ hỗ trợ và hoàn thiện những hạn chế của ngôn ngữ C, C++.Microsoft Visual C++ tương thích với hầu hết các công cụ và phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ lập trình

– Giúp bạn xem được cấu trúc và hiểu được mã nguồn của dự án:
Không chỉ là công cụ hỗ trợ và phát triển phần mềm cho Windows. Microsoft Visual C++ còn giúp lập trình viên xem được cấu trúc và mã nguồn của một dự án lập trình mà không cần sự hỗ trợ của một phần mềm hay công cụ nào khác.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ:
Microsoft Visual C++ hỗ trợ rất nhiều ngữ như  Anh Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ…Và số lượng ngôn ngữ hỗ trợ bởi Microsoft Visual C++ hiên đang được liên tục tăng lên. Hiển thị ngôn ngữ trong Microsoft Visual C++  có thể thay đổi dễ dàng khi người dùng chuyển đổi giao diện ngôn ngữ hệ điều hành

– Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành windows và dễ cài đặt:
Microsoft Visual C++  có thể chạy được trên rất nhiều hệ điều hành cùng như các phiên bản Windows nhu Windows XP( Serviec Pack 1,2,3), Windows Server 2003, Vista, Windows 7. Các phiên bản windows như Standard Edition 32bit/ 64bit; Windows Vista Business/ Business 64-bit edition/ Enterprise/ Enterprise 64-bit edition/ Ultimate/ Ultimate 64-bit edition; Windows XP Professional Edition/ Professional x64 Edition/ Tablet PC Edition. Mỗi một phiên bản Windows đều có một phiên bản Microsoft Visual C++ phù hợp, người dùng chỉ việc tải về máy tính phần mềm sẽ tự động  tìm ra phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn.

– Tích hợp nâng cấp trong hệ thống Windows Update:
Như hầu hết các phần mềm được phát triển bởi Microsoft, Microsoft Visual C++ có chức năng tự động update phiên bản mới. Nếu như người dùng tùy chỉnh cho hệ điều hành tự động update phiên bản mới trên công cụ windows update. Khi có phiên bản mới, Microsoft Visual C++  sẽ tự động được tải về từ sever của Microsoft.

Tải Microsoft Visual C++

Với sự cần thiết của mình cho hệ điều hành Windows, còn chần chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải ngay Microsoft Visual C++.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE