Download Minecraft Launcher

Deal Score+4
Deal Score+4
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản3.6.1
Phát hànhMinecraft
DOWNLOAD173012

Download Minecraft Launcher là công cụ hỗ trợ đăng nhập và cài đặt game Minecraft, giúp khởi động Minecraft dễ dàng giúp bạn lựa chọn được nhiều phiên bản chơi Minecraft khác nhau, thiết lập một cách đơn giản và cũng tùy chọn để người chơi thiết lập và không cần mật khẩu để chơi.

Minecraft Launcher là gì?

Minecraft Launcher đơn giản là một công cụ khởi động Minecraft giúp bạn dễ dàng chơi Minecraft hơn, lựa chọn được được nhiều phiên bản chơi Minecraft khác nhau, thiết lập một cách đơn giản hơn và nó cũng không yêu cầu mật khẩu để có thể chơi game. Nhìn chung, nếu bạn không biết cách cài Minecraft hay cảm thấy Minecraft phiên bản thông thường có phần rắc rối thì tải và cài đặt Minecraft Launcher mang đến hiệu quả cũng như trải nghiệm cao hơn.

Khi Minecraft Launcher chạy, nó sẽ kiểm tra một thư mục cụ thể nơi Minecraft lưu trữ các tệp tin của nó được gọi là .minecraft. Đồng thời Minecraft Launcher kiểm tra tệp tin launcher_profiles.json với các thông tin đăng nhập. Nếu tệp tin không tồn tại sẽ làm gián đoạn việc đăng nhập của người dùng. Điều này đòi hỏi bạn phải đăng nhập một tài khoản Premium hợp lệ, nếu không bạn chỉ có thể chơi các phiên bản demo hoặc phải trả phí để có được trò chơi.

Ngoài ra, Minecraft Launcher cho phép người dùng quản lý thông tin của game bao gồm phiên bản game, tài khoản Mojang sử dụng để chơi các trò chơi, Game Directory (nơi các file game được lưu trên đĩa) hay chỉnh sửa ảnh hồ sơ.

phan mem Minecraft Launcher

Tính năng chính của Minecraft Launcher

  • Công cụ khởi động game Minecraft
  • Quản lý nhiều profile
  • Tự động cập nhật launcher
  • Cho phép cập nhật thư viện, chẳng hạn như LWJGL
  •  Chế độ offline
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  •  Hiển thị thông tin phiên bản launcher khi nhấn vào phiên bản.

Tải Minecraft Launcher

Minecraft Launcher là một công cụ tuyệt vời giúp bạn khởi động game Minecraft dễ dàng và trải nghiệm nhiều phiên bản game khác nhau. Hãy tải Minecraft Launcher để khởi động game Minecraft và khám phá, thử sức tựa game đình đám này nhé.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE