Tải mod skin Liên Minh Tốc Chiến 2021 (APK, iOS) free

Deal Score+50
Deal Score+50

Mod skin Liên Minh Tốc Chiến – Nếu bạn là fan ruột game LMHT thì chắc chắn đã trải nghiệm Liên Minh Tốc Chiến cho điện thoại rồi phải không? Hãy sử dụng bản Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến hoàn toàn miễn phí của chúng tôi để làm thay đổi diện mạo nhân vật của game ngay nhé.

Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến

Trong bản chính thức của game LMHT Tốc Chiến, người chơi đã được tận hưởng cảm giác chiến đấu chân thật giống như LOL phiên bản PC. Người chơi vẫn sẽ tham gia vào các trận đấu 5vs5 gay cấn và mang lại cho người chơi cảm giác quen thuộc.Bạn sẽ được hóa thân thành các Champions trong game để chiến đấu cùng đồng đội giành chiến thắng trước đối thủ.

mod skin lien minh to chien apk

Các thể loại nhân vật để người chơi lựa chọn, bao gồm Sát thủ, Đấu sĩ, Hộ vệ, Xạ thủ, Pháp sư và Hỗ trợ. Người chơi sẽ được gọi là “Summoners“ là người đảm nhiệm các vị trí này để chiến đấu. Bạn sẽ tha hồ lựa chọn cho mình một tướng  mà mình thíc để tham gia chiến trường Summoner Rift.

Bản Mod skin Liên Minh Tốc Chiến này giúp bạn có được những skin miễn phí đẹp, độc, lạ mà chỉ bạn có. Bạn sẽ được sở hữu hàng trăm trang phục, skin chỉ với gói cài đặt vài “KB” này. Chúng tôi đã kiểm tra, không virus, không bị khóa tài khoản khi sử dụng.

Cách sử dụng Mod skin Liên Minh Tốc Chiến

– Đối với bản mod skin APK:

Bước 1: Bấm chọn Download
Ấn tải App để tải xuống file APK

Bước 2: Vào phần Cài đặt (Settings)
Tiến hành cài đặt MOd Skin Liên Minh từ file APK.

– Đối với bản mod skin tốc chiến trên iOS:

Bước 1: Bấm chọn “Download”

Bước 2: Chọn Install Application > Đồng ý Cài đặt

Bước 3: Vào phần Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Quản lý thiết bị (Device Management) >Chọn Tiến hành Trust (tin cậy) nhà cung cấp

H@ck map Liên Minh Tốc Chiên

thu thuat lien minh toc chien

Bước 1: Download file cài đặt bản hack liên minh tốc chiến về

Lưu ý máy bạn cần cài bản game liên minh tốc chiến gốc trong máy, nếu chưa có bạn có thể tải về tại CHpay hoặc Appstore.

Bước 2: Cài đặt Game Guardian và Parallel Space như app bình thường.

Bước 3: Mở không gian ảo Parallel Space chọn thêm 2 ứng dụng Game Guardian Và Liên Minh Tốc Chiến. Sau đó mở trực tiếp Game Guardian lên và ấn vào khởi đầu để vào.

Bước 4: Tiếp tục mở game tốc chiến trong Game Guardian

Bước 5: Di chuyển xuống phần chọn phạm vi bộ nhớ, tích vào Ca, A, O và ấn lưu rồi quay lại màn hình chính bản chọn đầu tiên.

Bước 6: Chọn nút tam giác ngang, nhấn vào dấu ba chấm và chọn file hack Liên Minh Tốc Chiến.lua đã tải về và sau đó nhấn Thi Hành

Bước 7: Đăng nhập vào game, khi bắt đầu vào trận đấu bạn nhấn vào biểu tượng icon Guardian một lần nữa. Bảng chọn đã thay đổi, bạn tích chọn ô đầu tiên rồi nhấn OK.

Tải Mod Skin Liên Minh Tốc Chiến

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE