Download MP3 Cutter Joiner – Cắt và ghép nối nhạc

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản4.04.07
Phát hànhaudiotoolsfactory
DOWNLOAD2125

Download MP3 Cutter Joiner là một công cụ gọn nhẹ dễ sử dụng và có một giao diện tìm kiếm đơn giản. Nó cho phép bạn ghép kết hợp nhiều file hoặc các bộ phận của nhiều tập tin vào một tập tin lớn hơn. Bạn cũng có thể cắt và ghép nhạc MP3 mà không bị giảm chất lượng, do đó đây sẽ là lựa chọn tin cậy cho việc chỉnh sửa audio.

MP3 Cutter Joiner là gì?

MP3 Cutter Joiner là một chương trình đầy mạnh mẽ dành cho những người yêu thích âm nhạc, đặc biệt là những người thích tạo nhạc của riêng mình và cần cắt, tăng cường, ghép nối,… Với phần mềm MP3 Cutter Joiner miễn phí này, rất thuận tiện để ghép nối nhiều tệp âm thanh thành một tệp duy nhất và cắt các tệp âm thanh lớn thành các phần nhỏ hơn.

Công cụ này cho phép bạn trích xuất chính xác các phân đoạn đã chọn của tệp âm thanh sang tệp mới. Vì vậy, bạn có thể sử dụng bộ chỉnh sửa âm thanh này để cắt các tệp âm thanh theo độ dài chính xác mà bạn muốn, giữ lại phần cần thiết và loại bỏ phần còn lại.

Sử dụng MP3 Cutter Joiner

Công cụ kết nối MP3 – MP3 Cutter Joiner miễn phí sẵn có cho phép bạn tạo các bản mash-up của riêng mình bằng cách nối các tệp âm thanh và bản ghi vào một tệp nhạc duy nhất (nối âm thanh). Ví dụ: bạn có thể ghép các chương audiobook riêng biệt của mình vào một audiobook lớn để sắp xếp theo tên sách âm thanh; kết hợp nhiều bản nhạc vào một đĩa CD âm thanh không ngừng; chuẩn bị những câu chuyện cười bằng cách lồng ghép những câu nói hoàn toàn khác nhau của bạn bè…

MP3 Cutter Joiner cũng cung cấp chế độ chuyển đổi âm thanh có thể được kích hoạt trong trình nối MP3. Nó cho phép bạn chuyển đổi mọi định dạng của tệp âm thanh thành các định dạng âm thanh chính mà không cần bộ chuyển đổi riêng chẳng hạn như Total Video Converter. Bạn được phép nhập bao nhiêu tệp âm thanh mà bạn muốn chuyển đổi, con số không bao giờ giới hạn.

MP3 Cutter Joiner Free, là công cụ chỉnh sửa âm nhạc lý tưởng để cắt âm thanh. Bạn có thể cắt một đoạn nhỏ bài hát yêu thích của mình để sử dụng làm nhạc nền cho bài thuyết trình, triển lãm và phim hoặc chủ đề chào mừng cho các trang web.

Download MP3 Cutter Joiner

Những tính năng chính của MP3 Cutter Joiner:

  • Cắt các phần yêu thích từ file âm thanh lớn, sau đó, chuyển đổi chúng sang định dạng MP3.
  • Cắt và nối với độ chính xác cao mà không làm giảm chất lượng.
  • Hợp nhất nhiều file hoặc các đoạn trong nhiều tập tin khác nhau thành một file lớn.
  • Tích hợp một trình phát nhạc nhỏ gọn để người dùng nghe trước khi chỉnh sửa.

Tải MP3 Cutter Joiner

MP3 Cutter Joiner là một ứng dụng phần mềm miễn phí và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Phần mềm với chức năng chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ và dễ sử dụng, được tích hợp giữa cắt và nối âm thanh. Với phần mềm này hi vọng sẽ làm thỏa mãn được nhu cầu cắt ghép âm thanh của những người yêu thích âm nhạc.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Phần mềm FREE