Download MultiSet – Tạo đĩa tự động cài đặt Windows

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION 8.7.7
PUBLISHERAlmeza Research
DOWNLOAD199842

Để không mất thời gian khi cài đặt hàng tá chương trình tự động, bạn có thể tạo những CD tích hợp cài tự động. Công việc bạn chỉ cần làm là đưa đĩa CD chờ cài xong chương trình là hoàn tất. CD này, bạn thường thấy trong các CD Driver kèm theo Mainboard. Hôm nay, với công cụ MultiSet chính là giải pháp tối ưu nhất giành cho bạn lúc này. Hơn thế, công cụ này còn cho phép bạn tạo CD Windows kèm chương trình chuyên dụng một cách hoàn toàn tự động chỉ với một lần bỏ đĩa.

Cài đặt tự động hệ điều hành, phần mềm với MultiSet

MultiSet cho phép tạo đĩa tự động cài đặt Windows mà không yêu cầu nhập bất kỳ thông số nào, như tên người dùng (username), product key, thời gian và địa điểm.

Với MultiSet, người dùng còn có thể tạo các CD/DVD khởi động. Các đĩa này có thể sử dụng trong cho mục đích khôi phục khi hệ thống bị lỗi.

Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan dể sử dụng cho người dùng, người sử dụng không cần phải có kiến thức và hiểu biết sâu rộng.

Dung lượng của phần mềm khá thấp thuận tiện trong việc cài đặt nhanh chóng cho tất cả các loại máy tính, dù máy đó có cấu hình thấp mà vẫn không ảnh hưởng tới hiệu suất của các chương trình khác cài đặt trong máy.

Phan Mem MultiSet

Vì sao cần MultiSet khi cài nhiều phần mềm?

  • Tự động cài đặt hệ điều hành, phần mềm
  • Tạo đĩa cài đặt tự động hệ điều hành Windows
  • Giao diện đơn giản, trực quan, dể sử dụng

Tải MultiSet miễn phí

MultiSet là một phần mềm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất hiện nay. Việc cài đặt MultiSet rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Hãy nhanh tay tải ngay về máy để trải nghiệm nó.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE