Download Nitro Pro

Deal Score0
Deal Score0
Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữEnglish
Phiên bản13.13.2.242
Phát hànhNitro PDF Software
DOWNLOAD1410877

Hiện nay file PDF rất thịnh hành trong công việc cũng như học tập bởi cách trình bày đẹp mắt, sự tiện dụng khi in ấn, lưu trữ. Chính vì thế nào Nitro Pro đã được ra đời.  Khi Download Nitro Pro full crack bạn sẽ thoải sức sáng tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi các file sang PDF chỉ trong vòng vài nốt nhạc.

Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là công cụ chỉnh sửa tập tin PDF trực tuyến mà không cần phải chuyển đổi PDF sang word. Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ chuyển đổi file từ PDF sang những file định dạng khác như word, powerpoint, excel và nhiều định dạng khác nữa. Với giao diện đơn giản như word 2016 nên thích hợp với nhiều đối tượng.

Tham khảo: Chuyển PDF sang Word không lỗi font

Nitro Pro có một chế độ bảo mật rất cao, có thể mã hóa những tập tin tạo ra với 40 bít và 180 bit. Ứng dụng này rất mạnh mẽ, có thể thay thế cho nhiều phần mềm phổ biến hiện nay. Nó chứa tất cả mọi thứ đáp ứng để bạn có thể thoải mái chỉnh sửa, sáng tạo trong định dạng PDF.

phan mem Nitro Pro

Ưu điểm Nitro Pro

 • Xử lý và mở file cực kì nhanh chóng
 • Mang nhiều tính năng vượt trội mà nhiều công cụ không có
 • Có thể tự động nhận diện hình ảnh nếu có watermark và tự động làm theo yêu cầu.
 • Xóa bỏ bản quyền, chỉnh sửa nội dung, văn bản hình ảnh thông minh.
 • Có thể cover và nối nhiều file lại thành một file
 • Dễ dàng thay đổi bố cục, chỉnh sửa hình ảnh, màu sắc, thêm nhận xét.

Tính năng chính của Nitro Pro

Tạo file PDF: Tạo tài liệu PDF từ bất cứ một tệp file nào trong windows. Có thể chuyển đổi và hợp nhất tất cả các tệp tin trong windows một lượt thành một tập tài liệu PDF duy nhất. Tạo các tài liệu PDF thông minh với dấu trang, liên kết, siêu dữ liệu và bảo mật từ các chương trình Microsoft office.

Nitro Pro doc file PDF

Sao chép và xuất PDF: bạn có thể xuất và tái sử dụng PDF với những công cụ có liên quan chuyển đổi. đặc biệt có thể sử dụng các chế độ chuyển đổi khác nhau để xuất các tệp trông giống hệt PDF và các bản sao để dễ dàng chỉnh sửa và lưu trữ. Hơn thế bạn có thể sao chép văn bản khi giữ lại được định dạng font chữ, màu sắc và kích thước.

Chỉnh sửa PDF: Bạn có thể thực hiện tất cả những công cụ để chỉnh sửa PDF phù hợp với nhu cầu sử dụng như: font chữ, kích thức, màu sắc, hình ảnh, nội dung, bố cục…

Nhận dạng kí tự quang học (OCR): khi Download Nitro Pro full crack bạn có thể tự tạo PDF bằng tài liệu giấy được quét hoặc tệp PDF dựa trên hình ảnh hiện có một cách hoàn hảo để xuất bản, chỉnh sửa và lưu trữ. Với Nitro Pro còn hỗ trợ ngôn ngữ đa dạng, linh hoạt.

Tính năng hay của Nitro Pro

 • Bạn có thể sử dụng bộ công cụ chỉnh sửa văn bản PDF để ghi chú, tạo watermark, đóng dấu bản quyền, nhận xét và sử dụng công cụ vẽ.
 • Download Nitro Pro full crack bạn có thể tạo, chuyển đổi file PDF này từ hơn 200 kiểu file khác nhau.
 • Chỉnh sửa cắt, sao chép văn bản, bảng và đồ họa từ những file khác sang PDF một cách dễ dàng. Hơn thế bạn có thể chỉnh sửa văn bản trực tuyến.
 • Tạo đóng dấu tùy chỉnh từ đầu trang đến chân trang, thêm tự động đánh số trang, ngày và giờ như những công cụ soạn thảo văn bản khác.
 • Bảo mật, định cầu hình cài đặt bảo mật, mã hóa và kiểm soát khả năng in, chỉnh sửa hoặc sao chép công việc của bạn.
 • Quản lý, điều hướng PDF. Bạn có thể tạo, sửa đổi, điều hướng PDF bao gồm dấu trang, liên kết và cài đặt hiển thị mặc định.

Cài đặt Nitro Pro full crack nhanh gọn, đơn giản

Bước 1: Tải file cài đặt Nitro Pro

Bước 2: Giải nén để được 2 file: “Nitro pro.ba” và “Nitro nicense”

Bước 3: Chạy file “Nitro pro bax64” hoặc “Nitro pro bax86

Bước 4: Bỏ chọn “Set Nitro Pro as default”, “Install Nitro Pro plugin”, “Install Nitro Toolbar”. Sau đó click Install.

cai dat Nitro Pro

Bước 5: Click bỏ chọn “Nitro pro Now” rồi nhấn Finish.

huong dan crack Nitro Pro

Bước 6: Vào thư mục “License” giải nén File Patch. Copy file “nitro.pro.x.x.-patch”

Bước 7: Paste vào thư mục C:\Program Files\Nitro\Pro\12 và C:\Program Files (x86)\Nitro Pro

Nitro Pro full crack

Bước 8: Click Continue để tiếp tục

Bước 9: Nhấp chuột phải của bạn vào file “nitro.pro.11.0.2.110.-patch” vừa mới dán. Sau đó Chọn ” Run as administrator”

Bước 10: Nhấn Patch rồi thoát ra.

crack Nitro Pro

Nitro Pro chính là phần mềm chỉnh sửa file PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì tính tiện dụng, dễ sử dụng lại là sản phẩm của công ty Gonitro nên rất được mọi người tin dùng.

Tải Nitro Pro

Khi tải Nitro Pro full crack bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp những file PDF mà không cần phải chuyển về file word để chỉnh sửa. Với sự cải tiến vượt bậc về công cụ, Nitro Pro cho phép bạn thực hiện những thao tác hoàn toàn giống như những công cụ soạn thảo văn bản khác trên file PDF. Cách thức Download Nitro Pro full crack cũng khá đơn giản, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay cài ngay công cụ này để hỗ trợ cho việc học tập, công việc.

Link Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE