Download Norton Ghost – Sao lưu dữ liệu, tạo Ghost Windows

Deal Score0
Deal Score0

Thông tinMô tả
Bản quyềnFree
OSWindows
Ngôn ngữVietnamese
Phiên bản3.0.4
Phát hànhFree Pascal community
DOWNLOAD34021

Download Norton Ghost là một công cụ giúp bạn sao lưu đầy đủ cả hệ thống hoặc các tập tin riêng lẻ, bảo vệ tất cả các ứng dụng, cài đặt của bạn với tính năng phục hồi mạnh mẽ. Bạn dễ dàng tạo ra các bản sao lưu của toàn bộ ổ cứng và có thể được phục hồi bất cứ lúc nào, ví dụ như trong trường hợp chuyển sang một hệ thống mới hoặc một phần cứng. Sao lưu có thể bao gồm cả các tập tin đơn và thư mục, hoặc toàn bộ các phân vùng hoặc ổ đĩa.

Norton Ghost là gì?

Norton Ghost là một trong những phần mềm ghost phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay trên các máy tính và laptop hệ điều hành windows với nhiệm vụ chính là tạo ra các file ghost dự phòng cho hệ điều hành windows ở trạng thái tốt nhất để khôi phục, cài đặt khi phiên bản windows đó bị lỗi, chạy chậm.

Sử dụng Norton Ghost sẽ giúp bạn ghost dễ dàng hơn mà không cần dùng đến USB Boot hay CD Hiren’s Boot vốn rất phức tạp và khó khăn với người dùng máy tính và tin học phổ thông. Norton Ghost mang đến cho người dùng những công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu, hệ điều hành rất mạnh mẽ, an toàn và nhanh chóng, đây là phần mềm bạn cần có trên máy tính của mình.

Sao lưu dữ liệu, tạo bản Ghost với Norton Ghost 

Ưu điểm Norton Ghost

Norton Ghost cung cấp sao lưu có thể được lên lịch để chạy trên một lịch thường xuyên, ví dụ như khi hệ thống bắt đầu khởi động hoặc trên cơ sở hàng giờ / hàng ngày / hàng tuần. Ngoài đĩa cứng và đĩa (CD / DVD / Blue Ray), Norton Ghost cũng hỗ trợ Iomega Zip và Jaz, NAS, FTP, ổ đĩa mạng và lưu trữ cục bộ và từ xa khác.

Mã hóa, nén, tích hợp Google Desktop Search và quản lý từ xa là các tính năng bổ sung giúp Norton Ghost trở thành phần mềm sao lưu mạnh mẽ và an toàn.  Tải Norton Ghost giúp bạn sao lưu toàn bộ ổ đĩa cứng của bạn – hoặc chỉ các thư mục được chọn – sang phân vùng khác, ổ đĩa được nối mạng hoặc thiết bị lưu trữ ngoài.

Ngoài ra, bạn có thể cấu hình như nhiều nhiệm vụ sao lưu khác nhau trong Norton Ghost như bạn cần, mỗi một trong số chúng với các thiết lập riêng của nó. Các bản sao lưu có thể được sắp xếp và khôi phục một cách thuận tiện bất cứ lúc nào, nếu điều tồi tệ nhất xảy ra. Tất nhiên, Norton Ghost cho phép bạn thay đổi bất kỳ cài đặt nào sau này trong menu cấu hình của chương trình.

Sử dụng Norton Ghost

Tạo bản sao lưu hệ điều hành trong Norton Ghost thực sự dễ dàng. Chương trình chạy một hướng dẫn từng bước khi lần đầu tiên bạn khởi chạy nó, nó sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình và cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn có sẵn.

Phần mềm Norton Ghost cũng có thể tạo một bản sao chính xác của ổ đĩa cứng của bạn (với tất cả các tệp, chương trình và cài đặt hiện có). Khi sao lưu toàn bộ ổ đĩa, phần mềm này cũng sẽ tạo ra một điểm khôi phục sẽ cho phép bạn khôi phục hệ thống của bạn trong trường hợp một cái gì đó đi sai lầm khủng khiếp.

Norton Ghost chỉ đòi hỏi một điều: kiên nhẫn. Quá trình sao lưu bản sao có thể mất nhiều thời gian tùy vào khối lượng công việc, vì vậy bạn có thể để chương trình chạy ẩn trong khi đang làm điều gì khác – hoặc thậm chí tốt hơn, lập lịch sao lưu diễn ra khi bạn không cần sử dụng PC.

Download Norton Ghost

Download Ghost Windows 7, 8, 10 cấu hình 32/64 bit

5 / 5 ( 1 vote ) Để cài đặt hệ điều hành cho máy tính, hệ điều hành Windows là lựa chọn số 1 ở Việt Nam hiện nay với các phiên bản phổ biến được...
Read More

Những tính năng chính của Norton Ghost:

 • Sao lưu và phục hồi toàn bộ hệ thống (sao lưu ổ đĩa)
 • Sao lưu các tập tin có sự thay đổi từ lần sao lưu gần nhất
 • Chức năng mã hóa và nén tiên tiến
 • Tích hợp chương trình Symantec ThreatCon
 • Sao lưu các tập tin và thư mục
 • Xác định các bộ sao lưu và sao lưu các tình huống nhạy cả
 • Sao lưu trực tuyến và ngoại vi
 • Sao lưu dữ liệu không cần cài đặt Ghost
 • Hỗ trợ đĩa Blu-Ray

Tải Norton Ghost miễn phí

Norton Ghost là một tiện ích giúp bạn bảo vệ hệ thống và các thiết lập. Tạo bộ sao lưu cho toàn hệ thống Windows, tập tin và các ứng dụng với khả năng bảo vệ sao lưu thông minh, linh hoạt. Với tải và sử dụng phần mềm Norton Ghost này có thể giúp bạn bảo vệ vững chắc và cung cấp khả năng quản trị từ xa, phục hồi máy tính sau khi gặp lỗi trên hệ điều hành.

Link Download

Nhấp vào nút Download

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Phần mềm FREE