Download Norton Power Eraser – Diệt virus hiệu quả

Deal Score+1
Deal Score+1
InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows
LANGUAGEEnglish
VERSION5.3.0.40
PUBLISHERSymantec
DOWNLOAD2221341

Máy tính của bạn hoạt động trì trệ một phần là do cài quá nhiều phần mềm trên máy tính và nguyên nhân còn lại là do Virus xâm nhập. Norton Power Eraser chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn lúc này. Norton Power Eraser là một phần mềm miễn phí có mục tiêu tìm kiếm các file có chứa phần mềm độc hại một cách dễ dàng nhanh chóng và loại bỏ các mối đe dọa khỏi máy tính Windows của mình.

Diệt virus hiệu quả với phần mềm Norton Power Eraser

Norton Power Eraser là một phần mềm diệt virus, phàn mềm gián điệp, các yếu tố độc hại dù cho có cứng đầu và một cách tự động mà người sử dụng chỉ việc khởi động chương trình. Norton Power Eraser  sẽ tự động làm việc tìm kiếm và xóa  các tập tin với tốc độ nhanh.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu chương trình tạo ra một điểm phục hồi hệ thống trước khi cố gắng giải quyết vấn đề. Tốc độ xử lý của phần mềm rất cao xãy ra một cách nhanh chóng đảm bảo hiệu quả chính xác mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng.

Ứng dụng này cho phép bạn áp dụng cấu hình máy chủ proxy, thay đổi thư mục lưu mặc định của file log, kích hoạt chế độ kiểm tra multi-boot, chỉ hiển thị các tập tin xấu.

Norton Power Eraser Full Crack

Vì sao cần sử dụng Norton Power Eraser quét virus?

  • Diệt virut hiệu quả an toàn với tốc độ cao
  • Chạy bản quét bằng thiết lập mặc định
  • Giao diện đơn giản và nhỏ gọn

Tải Norton Power Eraser

Các tính năng của phần mềm Norton Power Eraser thật tuyệt vời phải không các bạn, khỏi lo lăng về việc máy tính của mình rơi vào tình trạng chậm chạm, trì hoãn do các phần mềm độc hại gây ra. Hãy nhanh tay tải ngay Norton Power Eraser để nhanh chóng quét và diệt tất cả virus và trojan trên máy tính.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Norton Power Eraser

Phiên Bản
Norton Power Eraser 5.3.0.47
Norton Power Eraser 5.3.0.40
Norton Power Eraser 5.3.0.20
Norton Power Eraser 5.2.0.9
Norton Power Eraser 5.1.0.9
Norton Power Eraser 5.0.0.31
Norton Power Eraser 4.3.5.28
We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Phần mềm FREE