Download Office 365

Deal Score+2
Deal Score+2
 • Tên file: Download Office 365 phiên bản Professional Plus
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Microsoft
 • Kích thước: 3,4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10

Một trong những bộ công cụ văn phòng đầy đủ và mạnh mẽ nhất hiện nay phải kế đến là Office 365. Và nếu bạn cảm thấy bản dùng thử chưa thỏa mãn yêu cầu của mình thì hãy nhanh chóng download bản Office 365 Professional Plus full key vĩnh viễn của phanmemfree tại đây nhé.

Office 365 là gì?

Office 365 là một trong những bộ công cụ doanh nghiệp dùng để truy cập Office trên đám mây của Microsoft, đồng thời là công cụ email vô cùng mạnh mẽ. Công cụ sẽ giúp bạn bạn quản lý tập tin, chia sẻ video hội thảo… dễ dàng mà không cần phải là chuyên gia IT.

Nếu bạn muốn sử dụng Office 365 thì những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn hiểu biết rõ Office 365 là gì và làm sao để tận dụng sức mạnh mà Microsoft đã đóng gói trong chương trình. Hãy lĩnh hội hết tất cả những tri thức quý giá mà bạn sắp được sử dụng nhé.

tai Office365 mien phi

Office 365 có gì mới?

Thay đổi trên Word:

 • Chọn một đoạn văn bản để ứng dụng tái hiện lại bằng các nét viết tay. Nhờ đó, những người viết chữ xấu có thể học theo, để cải thiện chữ viết tay của mình.
 • Researcher: Tính năng này rất hữu ích cho những ai đang viết bài luận, giúp tìm dữ liệu từ Bing Knowledge để truy vấn các thông tin trên Internet và đưa thẳng vào Word. Mỗi khi bạn copy thông tin từ các nguồn trên, Word sẽ tự động chuyển thành trích dẫn trong bài luận.
 • Editor: Đánh dấu những từ được sử dụng quá nhiều lần trong bài viết, giảm tình trạng lặp từ quá nhiều, giúp cải thiện chất lượng bài viết. Những gợi ý cải thiện câu chữ sẽ được gạch chân bằng những chấm vàng.

Thay đổi trên Outlook:

 • Focused Inbox: Cho phép xếp loại email vào 2 mục Focused và Other, giúp dễ dàng truy xuất những email quan trọng.
 • Mentions: Khi gõ @ sẽ giúp bạn tag người khác trong email của mình.
 • Morph: Tính năng này giúp quá trình chuyển slide trở nên mượt mà hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của Office 365

Office 365 Small Business Premium

Cho phép truy cập vào Office bao gồm Word, PowerPoint, Outlook, và Excel từ bất kỳ địa điểm nào. Cung cấp nhiều dịch vụ như email cấp doanh nghiệp, trang web công cộng, hội thảo video HD,… Hỗ trợ bạn quản lý dễ dàng mà không cần phải là chuyên gia IT.

Office 365 Midsize Business

Dễ dàng quản lý dịch vụ email cấp doanh nghiệp, khả năng cộng tác cùng với các công cụ và dịch vụ Office tốt nhất từ bất cứ nơi nào.

Office 365 Enterprise

Dành cho các doanh nghiệp cần dịch vụ nâng cao của Office dành cho việc gửi tin, chia sẻ tài liệu, tuân thủ và quản lý.

Tải Office 365

Dù bạn có ngồi văn phòng, đang di chuyển hay ở bất cứ đâu, bạn luôn có một bộ công cụ Office 365 để tạo, chỉnh sửa, chia sẻ dữ liệu với nhóm làm việc dễ dàng. Việc lưu trữ trực tuyến với 1 TB dung lượng đám mây hoàn toàn miễn phí giúp bạn yên tâm với mọi tài liệu luôn song hành cùng sự bảo mật tuyệt đối.

Link Download

Nhấp vào nút Download

Phần mềm FREE