Download Phoenix

Deal Score0
Deal Score0
 • Tên file: Download Phoenix phiên bản 2012.50.001.49220
 • Bản quyền: Free
 • Phát hành: Nokia
 • Kích thước: 108 MB
 • Hệ điều hành: Windows

Khi điện thoại Nokia của bạn gặp các hiện tượng đơ, lg hay dead phone thì công cụ Phoenix Nokia sẽ giúp ích cho bạn lúc này. Đây là phần mềm được các thợ máy tin dùng cho những dòng Nokia đời thấp, trung bằng chế độ dead phone.

Phoenix Nokia là gì?

Phoenix là phần mềm giúp người dùng chạy lại Firmware cho các dòng máy di động của Nokia, khi tải Phoenix bạn có thể thực hiện các động thái can thiệp vào hệ điều hành trên điện thoại, cũng như cho phép bạn cài lại Firmware cho điện thoại khi bị lỗi hay các thay đổi cần thiết để bảo đảm tính an toàn.

Ngoài ra Phoenix giúp bạn điều chỉnh lại các thông số, giao diện máy, ngôn ngữ hay gỡ bỏ ứng dụng… đã được cài đặt trên máy. Hiện Phoenix đánh giá là một công cụ hỗ trợ chạy lại Firmware cho Nokia chuyên nghiệp nhất.

Nokia nói chung hay các dòng điện thoại khác nói riêng trong khi hoạt động thường xảy ra lỗi khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng, để khắc phục tình trạng này người dùng có thể cài đặt hay chạy lại Firmware cho máy. Với Nokia hiện Phoenix là phần mềm hỗ trợ chạy lại Firmware tốt nhất.

Tính năng chính của Phoenix

 • – Hỗ trợ hầu hết các model / dòng máy điện thoại Nokia
 •  – Hỗ trợ cài lại Firmware cho điện thoại Nokia nhanh chóng và hiệu quả
 • – Có khả năng điều chỉnh chỉnh lại các thông số, giao diện, ngôn ngữ… tùy biến đa dạng
 • – Hoạt động tốt trên nhiều phiên bản của hệ điều hành khác nhau của windowsLỜI KẾT

Hướng dẫn dùng Phoenix chạy lại firmware cho Nokia

– Copy bộ firmware (Flash file) vào thư mục  C:\Program Files\Nokia\Phoenix\Products\ trên máy tính. (như hình bên dưới)

Cắm điện thoại vào máy tính bằng cáp USB và chọn chế độ PC Suite hoặc Ovi suite

Chọn Connections chọn USB1 – RM-596 (Theo máy của bạn)

Chọn File / Scan Product

Chọn Flashing / Firmware Update

Bên cạnh ô Product code chọn dấu 3 chấm …

Chọn Mã máy và ok

Chọn Options

Bạn chọn dòng mầu đỏ ở hình trên rồi bấm Delete sau đó bấm OK. Chọn Refurbish để phoenix bắt đầu nạp firmware (Flash file) vào điện thoại của bạn.

Thời gian update phụ thuộc vào dung lượng file có thể mất khoảng 5 – 10 phút. Nếu trường hợp báo lỗi có tể rút cáp ra, rút pin, cắm lại cáp rồi mới cắm pin vào để chạy tiếp. Nếu không được xem lại phiên bản flash file xem có phải bản cao nhất chưa.

Tải Phoenix

Link Download

Nhấp vào nút Download

   Phần mềm FREE