Download Photoshop CS6 32/64 bit – Full Key mãi mãi

Deal Score+8
Deal Score+8

Tải miễn phí Adobe Photoshop CS6 bản 32/64 bit – Full Key & Active dùng mãi mãi

InfoDescription
LICENSEFree
OSWindows 32bit
Windows 64bit
Portable
LANGUAGEEnglish
VERSIONCS6

File thuốc | Download

Phần mềm thiết kế đồ họa Photoshop CS6 là một trong những phần mềm nổi tiếng của hãng Adobe, phiên bản đầu tiên của Photoshop ra đời từ những năm 1990 và cho đến nay vẫn luôn giữ được vị thế cực kỳ quan trọng của nó với những nhà nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa, hay thiết kế web …

Với công cụ Photoshop, việc chỉnh sửa hình ảnh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dù bạn là người mới học Photoshop hay là dân lành nghề, việc tự do sáng tạo không giới hạn với các bức ảnh của mình một trong những mục đích chính của phần mềm Photoshop này.

Dù bạn là một dân chế ảnh dạo, một designer chuyên nghiệp, hay là một sinh viên đang tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp. Photoshop CS6 sẽ luôn là lựa chọn tối ưu nhất cho dù hiện nay đã có bản Photoshop CC 2018.

Giới thiệu về Photoshop CS6

Photoshop luôn là người đi đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng từ đơn giản đến cao cấp như là tự động chỉnh sửa màu hay thay nền ảnh, cắt ghép nội dung ảnh. Trong những phiên bản mới nhất, Photoshop đã cái tiến rõ rệt các chức năng xử lý ảnh, mọi thao tác trở nên dễ dàng và chính xác theo mong muốn, từ đó giúp rút ngắn thời gian làm việc, tăng năng suất xử lý ảnh cho bạn. Đó cũng là sự thay đổi để thuận tiện hơn cho những người mới khi sử dụng phần mềm đồ họa Photoshop.

Sẽ không lạ gì khi mà Photoshop CS6 chính là một trong những phần mềm cần thiết cho các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Nó chính là chìa khóa cho thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Chính vì điều đó, nhiều trường học, ngành học đã đưa vào chương trình giảng dạy môn Photoshop với phiên bản CS6 cho sinh viên để có tiền đề tốt hơn cho tương lai.

Phần mềm Photoshop đầu tiên ra đời được viết cho máy Mac, dựa trên 2 ngôn ngữ chính là C++ và Pascal, hiện nay là ngôn ngữ C++ và Photoshop có thể được  sử dụng cả cho Mac và Windows, với các bản 32 bit và 64 bit.

Nếu bạn hỏi 10 người xung quanh thì sẽ có đến 8 người khuyên bạn nên sử dụng Adobe Photoshop CS6, bởi đó là phiên bản có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn nhất, dung lượng vừa phải, tài liệu hướng dẫn sử dụng đa dạng và chi tiết nhất.

Một thực tế hiện nay là có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh online và cả photoshop cũng vậy, tuy nhiên những công cụ này chỉ đáp ứng được một phần nào nhu cầu cơ bản của chỉnh sửa ảnh mà thôi. Nếu bạn thực sự muốn một công cụ manh mẽ và chuyên nghiệp đê xử lý ảnh thật nhanh chóng thì bạn cần tải về và cài đặt phần mềm Photoshop CS6 cho hệ điều hành Mac hay Windows 32 bit và 64 bit của mình.

Nếu bạn là một người có thể vận dụng tốt các chức năng của Photoshop thì bạn hoàn toàn có thể biến bức ảnh của bạn thành một kiệt tác hay chỉ việc ghép bạn vào một địa danh nào đó và có thể post lên facebook và nhận hàng tá like từ bạn bè vì sự hâm mộ độ “giàu có, sang chảnh” của bạn.

Thực tế hiện nay, Photoshop là một công cụ phổ biến nhất trong việc chỉnh sửa ảnh, việc sử dụng thành thao, chuyên nghiệp Photoshop là một thước đo thành công cho những designer. Đặc biệt nếu bạn còn chưa hài lòng lắm với việc chỉnh sửa ảnh trong Photoshop, hãy kết hợp thêm phần mềm tạo hiệu ứng Adobe After Effects, nó sẽ làm cho bức ảnh của bạn thực sự trở thành tuyệt tác, nâng tầm cao mới cho khả năng sáng tạo của bạn.

Một gợi ý nhỏ cho những bạn mới học Photoshop CS6 và muốn nhanh chóng sử dụng thành thạo công cụ này đó là:  hãy thực sự đầu tư thời gian để nghiên cứu và thực hành theo các giáo trình CS6, nếu bạn có quyết tâm, mọi trở ngại sẽ chỉ là đất bằng mà thôi. Nếu cần thiết, hãy đọc thêm về những phím tắt công cụ nhanh trong Photoshop để thao tác của bạn có thể nhanh chóng như gió thoảng mây trôi.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6

Bước 1: Chắc chắn bạn đã tải phiên bản Photoshop CS6 và thuốc (nếu cần). Ngắt kết nối Internet

Bước 2: Giải nén phần mềm và mở file Set-up.exe để cài đặt, chọn Try để tiếp tục

Huong Dan Cai Dat Photoshop CS6

Bước 3: Chọn ngôn ngữ English và nhấn Accept để tiếp tục

Download Va Cai Dat Photoshop Cs6

Bước 4: Chọn Connect Later

Cach Cai Dat Photoshop CS6 Day Du Nhat

Bước 5: Chọn 1 trong 2 phiên bản 32 hoặc 64 bit tùy vào phiên bản hệ điều hành bạn đang dùng, chọn ngôn ngữ và nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Cai Dat Photoshop CS6 Day Du

Quá trình cài đặt sẽ tự động, bạn chỉ cần chờ một lát.

Cac Buoc Cai Dat Photoshop CS6

Bước 6: Quá trình cài đặt kết thúc, nhấn Close

Huong Dan Cai Dat Photoshop CS6 Chi Tiet

Hướng dẫn Active Photoshop CS6

a) Đối với Win 32 bit

 • Download file thuốc cho Photoshop CS6 ở link trên và giải nén ra.
 • Trong Folder 32-bit có file tên amtlib.dll nằm trong folder đó
  Copy file amtlib.dll đó và ghi đè vào thư mục C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6

Vậy là Photoshop CS6 bản 32 bit của bạn đã được Active và có thể sử dụng mãi mãi

b) Đối với Win 64 bit

 • Cách làm tương tự như trên:
 • Trong Folder 64-bit có file tên amtlib.dll nằm trong folder đó
  Copy file amtlib.dll đó và ghi đè vào thư mục C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6

Vậy là Photoshop CS6 bản 64 bit của bạn đã được Active và có thể sử dụng mãi mãi.

c) Serial key:

Windows: 1408-1551-7746-1230-1606-3819

Mac: 1408-0923-5852-7233-9858-6163CS6

Giao diện chính của phần mềm Photoshop CS6

Cho đến nay dù đã ra mắt nhiều phiên bản mới hơn những Photoshop CS6 vẫn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ người sử dụng vì giao diện đẹp và nhiều tính năng mạnh mẽ của nó.

So với các phiên bản trước như Photoshop CS5, CS4, CS3, hay CS2 thì giao điện mới của Photoshop CS6 có vẻ năng động hơn, phong cách hơn. Người dùng có thể tùy chọn để tùy biến các mục hiển thị để phù hợp với công việc của mình bằng cách truy cập vào Edit > Preferences > Interface > Appearance.

Một số tính năng vượt trội của Photoshop CS6

Bộ công cụ thiết kế hiệu quả

Người dùng có thể tự do sáng tạo cho những bức ảnh của mình với các mô hình thiết kế 2D hay 3D. Với các công cụ cơ bản được gom lại theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra công cụ cần thiết cho tao tác của mình. Hệ thống xử lý ảnh có nhiều nâng cấp mới giúp cho việc thao tác của bạn chính xác hơn.

Thân thiện với người dùng

Với công cụ Camera Raw 7.0 các lựa chọn hay điều chỉnh màu sắc ảnh, tô màu với hình mẫu, kênh màu sẽ tạo sự trực quan hơn, các bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi những sự thay đổi dù là nhỏ nhất trên ảnh.

Tính năng Content-Aware với 2 công cụ là Content-Aware PatchContent-Aware Move sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa một vùng ảnh mong muốn một cách tự động bằng việc biến vùng chọn tương tự như khong gian xung quanh nó.

Công cụ Crop với nhiều cải tiến mới, giúp người dùng dễ dàng xem sự thay đổi hình ảnh khi sử dụng Crop và dễ dàng quay lại để lựa chọn một khung hình khác mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.

Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.

Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.

Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích và mới mẻ khác mà mình sẽ nói trong một bài viết chuyên sâu hơn nhé.

Cấu hình máy yêu cầu để cài đặt Photoshop CS6:

 • Vi xử lý: AMD Athlon 64 hoặc Intel Pentium 4 hoặc hơn
 • Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 (Service Pack 3), Windows 7, Windows 8.x, Windows 10
 • Ram: Từ 1 GB trở lên (tốt nhất 4GB)
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 1G (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ rời)
 • Màn hình hiện thị từ 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800 trở lên).

Tải Photoshop CS6 full miễn phí

Với những ưu điểm tuyệt vời của Photoshop CS6 thì bạn cần chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay phần mềm đồ họa chuyên nghiệp này để có thể thỏa sức sáng tạo của mình với những tấm ảnh?

Link Download

Nhấp vào nút Download

Các Phiên Bản Adobe Photoshop

Tất cả các phiên bản của Adobe Photoshop, phần mềm đồ họa và chỉnh sửa ảnh của Adobe
Phiên Bản
Photoshop CC 2020
Photoshop CC 2019
Photoshop CC 2018
Photoshop CC 2017
Photoshop CC 2016
Photoshop CC 2015
Photoshop CC cho iPad
Photoshop CS6
Photoshop CS6 Portable
Photoshop CS5
Photoshop CS4
Photoshop CS3
Photoshop CS2
Phần mềm FREE