Photoshop CS6 Portable

Bạn đang download Photoshop CS6 Portable, phiên bản siêu nhẹ chưa đến 95MB. Với bản Portable full crack này bạn không cần phải cài đặt mà chỉ cần giải nén và sử dụng ngay.

Photoshop Portable có dung lượng khá nhỏ, chính vì vậy nó có thể không đủ các chức năng chuyên sâu. Nhưng vẫn đủ sử dụng để làm việc và học tập cho bản thân. Hiện tại, có khá nhiều bản Portable cho người dùng thoải mái sử dụng.

Tính năng chính của Photoshop CS6

Bộ công cụ thiết kế hiệu quả

Người dùng có thể tự do sáng tạo cho những bức ảnh của mình với các mô hình thiết kế 2D hay 3D. Với các công cụ cơ bản được gom lại theo nhóm sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra công cụ cần thiết cho tao tác của mình. Hệ thống xử lý ảnh có nhiều nâng cấp mới giúp cho việc thao tác của bạn chính xác hơn.

Thân thiện với người dùng

Với công cụ Camera Raw 7.0 các lựa chọn hay điều chỉnh màu sắc ảnh, tô màu với hình mẫu, kênh màu sẽ tạo sự trực quan hơn, các bạn có thể dễ dàng quản lý và theo dõi những sự thay đổi dù là nhỏ nhất trên ảnh.

Tính năng Content-Aware với 2 công cụ là Content-Aware Patch và Content-Aware Move sẽ giúp cho bạn chỉnh sửa một vùng ảnh mong muốn một cách tự động bằng việc biến vùng chọn tương tự như khong gian xung quanh nó.

Công cụ Crop với nhiều cải tiến mới, giúp người dùng dễ dàng xem sự thay đổi hình ảnh khi sử dụng Crop và dễ dàng quay lại để lựa chọn một khung hình khác mà không cần sử dụng thêm công cụ nào khác.

Nâng cấp tính năng vector từ Adobe Illustrator trong Photoshop Extended, hoặc kết hợp tính năng này với hình ảnh trong Photoshop để có thể truyền dữ liệu bằng nhiều cách khác nhau.

Cho phép sử dụng tệp tin PSD vào chương trình Adobe Dreamweaver để tạo ảnh dạng Smart Objects.

Tách các lớp video từ Adobe Premiere Pro và chỉnh sửa trong Photoshop Extended.

Cho phép sử dụng hình ảnh từ Photoshop Extended trong các dự án ảnh động trong Adobe Flash Professional.

Và còn rất nhiều tính năng hữu ích và mới mẻ khác mà mình sẽ nói trong một bài viết chuyên sâu hơn nhé.

Tải Photoshop CS6 Portable

Hãy lựa chọn phiên bản Photoshop CS6 yêu thích và download về sử dụng ngay. Bạn không cần cài đặt, không cần key, chỉ việc giải nén sau đó sử dụng mà thôi.

Các Phiên Bản Adobe Photoshop

Tất cả các phiên bản của Adobe Photoshop, phần mềm đồ họa và chỉnh sửa ảnh của Adobe
Phiên Bản
Photoshop CC 2020
Photoshop CC 2019
Photoshop CC 2018
Photoshop CC 2017
Photoshop CC 2016
Photoshop CC 2015
Photoshop CC cho iPad
Photoshop CS6
Photoshop CS6 Portable
Photoshop CS5
Photoshop CS4
Photoshop CS3
Photoshop CS2
Phần mềm FREE